1. Biker chuyên nghiệp

  Vespa Sprint độ với thân vàng mâm tím đầy mới lạ

  Thảo luận trong 'Piaggio' bắt đầu bởi , 30 Tháng sáu 2020.

  Vespa Sprint là một trong những mẫu xe tay ga thú vị nhất hiện nay khi sở hữu vẻ ngoài cổ điển, nhưng khi độ lên lại mang sự hiện đại phá cách đến bất ngờ. Nếu bạn không tin hãy xem bản độ dưới đây của dân chơi Thái.

  Vespa Sprint do voi than vang mam tim day moi la
  Vespa Sprint sự thay đổi chất chơi khi về tay người Thái


  Vespa Sprint do voi than vang mam tim day moi la - 2

  Vespa Sprint do voi than vang mam tim day moi la - 3
  Vespa Sprint do voi than vang mam tim day moi la - 4
  Phần cùm bên trong của Vespa vẫn được giữ nguyên chủ xe chỉ thay lại phần tay kiểu bên ngoài để lấy thêm hiệu năng tăng chỉnh biên độ thay thắng. Phía bên ngoài là bộ kính gù đồ chơi CNC vừa làm kiểng vừa phù hợp với luật giao thông.

  Vespa Sprint do voi than vang mam tim day moi la - 5
  Nhấn nhá nhẹ cho phần đầu xe sẽ là bộ kính chắn gió to lớn giúp tăng sự cổ điển phá cách cho một dòng xe mang ngôn ngữ cơ thể của Ý.

  Vespa Sprint do voi than vang mam tim day moi la - 6
  . Dàn chân trước sử dụng phuộc Ohlins tạo cho dàn chân sự cứng cáp bên cạnh dàn áo vàng của xe, chi tiết heo dầu trước là dòng Brembo 4 pis đối xứng có mức giá ở thị trường Việt Nam là 4,5 triệu đồng mang đến lực phanh siêu mạnh cho con xe nhưng vẫn được đảm bảo chống bó cứng phanh thông qua hệ thống ABS. Đĩa thắng đến từ thương hiệu Zelioni

  Vespa Sprint do voi than vang mam tim day moi la - 7
  Trang bị phuộc Ohlins bình dầu liền nằm dưới, dòng phuộc này có tổng chiều cao là 382mm nên các chủ xe không cần phải chế cháo bất kì một chi tiết nào ngoài ra còn có thể kiểm soát khả năng vận hành thông qua phần núm chỉnh bên dưới bình dầu.

  Vespa Sprint do voi than vang mam tim day moi la - 8Vespa Sprint do voi than vang mam tim day moi la - 9
  Phần ống xả là sản phẩm của Remus kết hợp cùng cổ pô Titan có bầu hơi cho âm thanh uy lực và ngoại hình hài hòa với ngoại hình của chiếc xe nên rất độc đáo.

  Vespa Sprint do voi than vang mam tim day moi la - 10Vespa Sprint do voi than vang mam tim day moi la - 11Vespa Sprint do voi than vang mam tim day moi la - 12
  Và cuối cùng là mâm đồ chơi được làm bằng chất liệu CNC nguyên khối cho trọng lượng nhẹ hơn, nhưng độ cứng cáp vẫn được đảm bảo một cách tuyệt đối, bộ mâm được đi kèm các linh kiện để ráp vào xe một cách dễ dàng nhất, không cần hàn chế thêm bất kì chi tiết nào trên sườn xe.
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 30 Tháng sáu 2020