1. Biker chuyên nghiệp

  Vespa Sprint độ với diện mạo màu xanh đậm chất thể thao

  Thảo luận trong 'Piaggio' bắt đầu bởi , 4 Tháng mười một 2019.

  Bên cạnh màu xanh mực đầy nổi bật, chiếc Vespa Sprint độ dưới đây còn trở nên chất chơi hơn khi được trang bị rất nhiều đồ chơi giá trị. Bản tinh chỉnh vô cùng ấn tượng này đã tiêu hao của chủ xe ước tính hơn 20 triệu đồng.

  Vespa Sprint do voi dien mao mau xanh dam chat the thao
  Vespa Sprint độ: khoát cho mình một diện mạo xanh đậm chất thể thao

  Vespa Sprint do voi dien mao mau xanh dam chat the thao - 2

  Vespa Sprint do voi dien mao mau xanh dam chat the thao - 3
  Sử dụng tay thắng đồ chơi kết hợp cùng bình dầu Valtermoto trong suốt để làm ổ chứa dầu, cùm tay thắng có kích thước quá lớn nên một số góc cạnh của dàn áo đã bị cắt khoét rất nhiều để không gây cạ cấn.

  Vespa Sprint do voi dien mao mau xanh dam chat the thao - 4
  Tay côn là phiên bản TWM đã quen thuộc với anh em chơi xe trong vài năm trở lại đây, tay thắng bị khuất quá xa nên mình không thể nhìn rõ chỉ biết đây cũng là một mẫu tay thắng kiểng sử dụng đoạn chống gãy của TWM tạo thành một cặp với tay thắng trái.

  Vespa Sprint do voi dien mao mau xanh dam chat the thao - 5
  Ở phía trên khu vực tay lái, chiếc xe Vespa Sprint độ đã được nâng cấp lại vô cùng nổi bật nhất là bộ bao tay CNC mang đậm phong cách Vespa kết hợp cùng kính gù tròn một nên tạo điểm nhấn nổi bật, bên ghi đông trái là kình gù CNC chuẩn phong cách cổ điển của xe. Ngoài ra con có một chiếc Koso mini nhỏ xinh bên chân kính trái.

  Vespa Sprint do voi dien mao mau xanh dam chat the thao - 6
  Trên bản độ khá "nhẹ nhàng" này, phuộc trước nguyên bản của Vespa Sprint đã được chủ xe thay bằng phuộc Ohlins, đem tới cảm giác điều khiển ổn định và an toàn hơn trên mỗi cuộc hành trình dài.

  Vespa Sprint do voi dien mao mau xanh dam chat the thao - 7
  Toàn bộ các chi tiết chóa đèn hậu và xi nhan đã được thay lại bằng sản phẩm của Zelioni được sản xuất dành cho dòng Vespa. Bộ cảng sau cũng là một sản phẩm đồ chơi đến từ Zelioni của Đài Loan.

  Vespa Sprint do voi dien mao mau xanh dam chat the thao - 8
  Bộ phận treo sau sử dụng cặp phuộc Zelioni tích hợp bình dầu rời, đi kèm một núm chỉnh đen dùng để tăng giảm khả năng đàn hồi của phuộc trên nhiều cung đường khác nhau

  Vespa Sprint do voi dien mao mau xanh dam chat the thao - 9
  Hơi thở sử dụng pô Akrapovic full Carbon Fiber đem lại âm thanh uy lực hơn cho chiếc xe khi chủ xe chạy ở vòng tua lớn. Phần ống bên ngoài cánh quạt tản nhiệt được làm lại bằng chất liệu nhôm thêm phần tinh tế. Nắp che cánh quạt được làm mod lại bằng chất liệu CNC rất tinh xảo.

  Vespa Sprint do voi dien mao mau xanh dam chat the thao - 10Vespa Sprint do voi dien mao mau xanh dam chat the thao - 11
  Dàn chân trước của chiếc xe ga Vespa Sprint này sử dụng mâm đa chấu 12 inch CNC màu đen bạc làm tăng độ cứng cáp cho chiếc xe.

  Hình ảnh của Thanh Phong
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 4 Tháng mười một 2019