1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Vespa Sprint độ sở hữu vẻ đẹp phá cách trong sự tinh tế!

  Thảo luận trong 'Piaggio' bắt đầu bởi , 14 Tháng năm 2022.

  Bản độ Vespa Sprint đã trải qua một ca 'phẫu thuật' vô cùng nảy lửa và ngoạn mục để có được sức hút mạnh mẽ như ngày hôm nay. Chiếc xế nổ này được định hướng theo một hơi hướng phá cách trong sự tinh tế tột độ, hiếm thấy tên những bản độ Vespa Sprint.

  Vespa Sprint do so huu ve dep pha cach trong su tinh te
  Vespa Sprint độ sở hữu vẻ đẹp phá cách trong sự tinh tế!

  Vespa Sprint do so huu ve dep pha cach trong su tinh te - 2

  Vespa Sprint do so huu ve dep pha cach trong su tinh te - 3
  Vespa Sprint do so huu ve dep pha cach trong su tinh te - 4
  Vespa Sprint do so huu ve dep pha cach trong su tinh te - 5
  Cụm ghi đông của chiếc Vespa Sprint giờ đây đã trông vô cung thể thao khi được uốn cong lại, 'ép buộc' người lái phải chồm người về phía trước trong quá trình chạy xe. Chưa hết nét đặc sắc của dàn ghi đông này còn được gia tăng với cùm ga Domino 2 dây ga dưới, to bản và đẹp mắt hơn rất nhiều cùm ga zin.

  Vespa Sprint do so huu ve dep pha cach trong su tinh te - 6
  Dàn tay lái của chiếc Vespa Sprint đang có sự góp mặt của bộ đôi cùm thắng Brembo RCS Corsa Corta và cùm côn Domino TWM, đảm nhận nhiệm vụ quản lý hệ thống thắng đùm ở dàn chân trước sau.

  Khi lắp đặt lên xe ngoại trừ phải canh chỉnh ra thì còn phải qua một quá trình cắt gọt mài dũa dàn áo kim loại của chiếc Vespa Sprint, để tạo ra đủ không gian cho bộ đôi cùm thắng và cùm côn hàng hiệu.
  Vespa Sprint do so huu ve dep pha cach trong su tinh te - 7
  Vespa Sprint do so huu ve dep pha cach trong su tinh te - 8
  Vespa Sprint do so huu ve dep pha cach trong su tinh te - 9
  Ở vị trí 'mặt tiền', chóa đèn HD Corse đã giúp tổng thể chiếc Vespa Sprint trở nên ngầy hơn khi chúng ta nhìn từ phía trước. Cường độ ánh sáng của chóa đèn HD Corse sẽ mạnh mẽ hơn rất nhiều so với chóa đèn nguyên bản, chưa hết còn có thêm phần đèn định vị bắt mắt để tăng độ lôi cuốn.

  Đồng điệu cùng chóa đèn HD Corse, xi nhan Level 10 phía dưới cũng có một dãy đèn định vị tương tự. Nếu không có sự hiện diện của nó, chắc chắn xi nhan trước của chiếc Vespa Sprint sẽ trở nên trống trải biết bao.
  Vespa Sprint do so huu ve dep pha cach trong su tinh te - 10
  Nhằm khoe ra sự đẳng cấp và sang chảnh của cây phuộc Ohlins, chủ nhân của chiếc Vespa Sprint đã thực hiện nhiều công đoạn chỉnh sửa dè trước xế cưng. Chính các công đoạn ấy đã làm cho phần nhiều hành trình phuộc lộ hẳn ra ngoài và cũng thêm phần táo bạo cho dàn chân.

  Ở hệ thống thắng trước, chiếc Vespa Sprint sở hữu cặp đôi heo Brembo Billet 2 piston và đĩa thắng Galfer. Vừa đáp ứng độ thẩm mỹ, vừa đem tới hiệu suất thắng mạnh mẽ nhưng không kém phần ổn định.
  Vespa Sprint do so huu ve dep pha cach trong su tinh te - 11
  Vespa Sprint do so huu ve dep pha cach trong su tinh te - 12
  Vespa Sprint do so huu ve dep pha cach trong su tinh te - 13
  Vespa Sprint do so huu ve dep pha cach trong su tinh te - 14
  Cũng giống phuộc trước, phuộc sau của chiếc Vespa Sprint cũng đến từ thương hiệu Ohlins và đồng nhất một cách cực kì hoàn hảo. Xi nhan sau cùng với đèn hậu là sản phẩm của thương hiệu Level 10, sắc sảo và có khả năng thông báo tín hiệu cực kì thu hút.

  Vespa Sprint do so huu ve dep pha cach trong su tinh te - 15
  Vespa Sprint do so huu ve dep pha cach trong su tinh te - 16
  Vespa Sprint do so huu ve dep pha cach trong su tinh te - 17

  Món đồ chơi cuối cùng để hình thành nên một bản độ Vespa Sprint hoàn hảo không gì khac ngoài cây pô Akrapovic chất chơi. Phát ra âm thanh chắc nịch, trầm ấm và đầy cảm xúc khi vặn ga tăng tốc.

  Vespa Sprint và những góc ảnh khác...
  Vespa Sprint do so huu ve dep pha cach trong su tinh te - 18Vespa Sprint do so huu ve dep pha cach trong su tinh te - 19
  Vespa Sprint do so huu ve dep pha cach trong su tinh te - 20Vespa Sprint do so huu ve dep pha cach trong su tinh te - 21Vespa Sprint do so huu ve dep pha cach trong su tinh te - 22Vespa Sprint do so huu ve dep pha cach trong su tinh te - 23Vespa Sprint do so huu ve dep pha cach trong su tinh te - 24Vespa Sprint do so huu ve dep pha cach trong su tinh te - 25
  Nguồn ảnh : Bùi Quốc Trung
  2banh
  2banh.vn