1. Biker chuyên nghiệp

  Vespa Sprint độ siêu ấn tượng với loạt đồ chơi đến từ Zelioni

  Thảo luận trong 'Piaggio' bắt đầu bởi , 14 Tháng năm 2019.

  Dù đã trải qua nhiều thế hệ, tuy nhiên mẫu Vespa Sprint ngày nay vẫn giữ được nét nam tính đặc trưng nhưng vẫn không kém phần cổ điển với ngôn ngữ thiết kế đặc trưng đến từ hãng xe Ý. Khi về tay các anh em đam mê độ xe và thích cá nhân hóa chiếc xe theo sở thích riêng thì mẫu Vespa Sprint càng trở nên hấp dẫn và thú vị hơn rất nhiều, chiếc xe độ dưới đây là một ví dụ điển hình.

  Vespa Sprint do sieu an tuong voi loat do choi den tu Zelioni
  Vespa Sprint độ ấn tượng với full option của Zelioni

  Vespa Sprint do sieu an tuong voi loat do choi den tu Zelioni - 2

  Vespa Sprint do sieu an tuong voi loat do choi den tu Zelioni - 3
  Chiếc xe được độ lên khá nhiều chi tiết nhưng nhìn chung thì chủ nhân của nó vẫn hướng chiếc xe độ của mình theo phong cách cổ điển đặc trưng với hàng loạt phụ tùng đồ chơi đầy tinh tế và chỉ được sản xuất dành riêng cho các dòng xe Piaggio, đầu tiên là cặp bao tay đi kèm cùng tay thắng 3D đến từ thương hiệu Zelioni.

  Vespa Sprint do sieu an tuong voi loat do choi den tu Zelioni - 4
  Phần đầu xe là nơi được thay đổi nhiều nhất với việc sử dụng kính chắn gió Ermax EU sở hữu mức giá bán hơn 2 triệu đồng, được thiết kế dành riêng cho dòng Vespa Sprint sử dụng nên chỉ cần lắp vào mà không cần chế cháo thêm một chi tiết nào. Đã dọn theo phong cách cổ điển thì không thể thiếu cặp kính gù, ở đây chủ xe cũng sử dụng thương hiệu Zelioni cho đồng bộ cùng tay thắng và bao tay.

  Vespa Sprint do sieu an tuong voi loat do choi den tu Zelioni - 5
  Vespa Sprint do sieu an tuong voi loat do choi den tu Zelioni - 6
  Móc treo đồ cũng như ốp đồng hồ đến từ thương hiệu Zelioni đây là một cái tên rất quen thuộc với anh em chơi xe đặc biệt là các tín đồ nhà Piaggio, bởi đa phần các sản phẩm do thương hiệu này sản xuất điều hướng tới dòng xe Vespa là chính.

  Vespa Sprint do sieu an tuong voi loat do choi den tu Zelioni - 7
  Dàn chân trước là combo cũng đến từ thương hiệu Zelioni bao gồm đĩa thắng trước có kích thước 200mm kết hợp cùng ốp càng trước và Phuộc Zelioni đi kèm cùng núm chỉnh CNC cùng thương hiệu.

  Vespa Sprint do sieu an tuong voi loat do choi den tu Zelioni - 8Vespa Sprint do sieu an tuong voi loat do choi den tu Zelioni - 9
  Toàn bộ phần chóa đèn, cảng sau cũng đến từ thương hiệu Zelioni. Chi tiết làm mình cảm thấy hay nhất trên chiếc Vespa Sprint độ này chính là phần gác chân sau CNC được thiết kế lại cho người ngồi sau thoải mái hơn và tiện lợi hơn trong quá trình sử dụng.

  Vespa Sprint do sieu an tuong voi loat do choi den tu Zelioni - 10Vespa Sprint do sieu an tuong voi loat do choi den tu Zelioni - 11
  Giá xe Vespa Sprint 2019 rơi vào khoảng 75 triệu đồng chưa bao gồm thuế ra biển số theo từng khu vực
  Hình ảnh của Piaggio Vespa Cúc Thiện
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 14 Tháng năm 2019