1. Biker chuyên nghiệp

  Vespa Sprint độ siêu ấn tượng với dàn đồ chơi hiệu năng cao

  Thảo luận trong 'Piaggio' bắt đầu bởi yêu râu xanh, 29 Tháng ba 2019.

  Dựa trên cơ sở của phiên bản Vespa Primavera ra mắt trước đó hướng tơi nữ giới, thì Piaggio Vespa Sprint 125 là mẫu xe tay ga thời trang với thay đổi chính nằm ở phần đầu góc cạnh hơn của chóa đèn và bánh lớn hơn, hướng tới nhóm đối tượng là nam giới.

  Vespa Sprint do sieu an tuong voi dan do choi hieu nang cao
  Vespa Sprint độ nhẹ nhàng với loạt nâng cấp cơ bản.

  Vespa Sprint do sieu an tuong voi dan do choi hieu nang cao - 2
  Vespa Sprint do sieu an tuong voi dan do choi hieu nang cao - 3
  Vespa Sprint do sieu an tuong voi dan do choi hieu nang cao - 4
  Vốn được coi là một mẫu xe ga "dạo phố" nhưng Vespa Sprint cũng có lượng "đồ chơi" khá lớn, được các hãng có tên tuổi phát triển dành riêng cho dòng xe này. Nằm phía dưới cổ xe là trợ lực Ohlins được gắn khéo léo đi kèm với 24 nấc chỉnh nặng nhẹ để kiểm soát dàn đầu chống sàng lắc khi chạy tốc độ cao. với nhựa cổ được khoét gọn gàng theo trợ lực để không cạ cấn trong quá trình vận hành.

  Vespa Sprint do sieu an tuong voi dan do choi hieu nang cao - 5
  Trang bị cùm tay thắng Brembo RCS15 có piston bên trong nhỏ hơn được sản xuất dành riêng cho xe PKN sử dụng chính vì thế mà phần tay thắng có phần ngắn hơn rất nhiều, đem tới cảm giác phanh êm ái hơn và khả năng thẩm mỹ cao. Đi kèm với cặp cùm Brembo là bình dầu bình dầu torng suốt cùng thương hiệu cho phép kiểm tra được tình trạng của dầu một cách trực tiếp. Kế bên là đồng Koso tròn dùng để báo Volt cho xe được chủ xe khoét mủ lắp ở một vị trí vô cùng tinh tế.

  Vespa Sprint do sieu an tuong voi dan do choi hieu nang cao - 6

  Đây là Vespa Sprint phiên bản đời cũ vì vậy chiếc xe vẫn sử dụng hệ thống phanh đùm phía sau, nên chủ xe đã tận dụng tay côn Brembo Billet để kiểm soát hành trình phanh sau của xe, chiếc xe to lớn nhưng vẫn vướng phải lời nguyền phải khoét mủ khi độ các cặp tay thắng lớn.

  Vespa Sprint do sieu an tuong voi dan do choi hieu nang cao - 7
  Hơi thở sử dụng pô độ GP Edition kiểu con sâu đem lại ngoại hình gọn gàng và trọng lượng nhẹ hơn cho chiếc xế yêu, phần hơi thở to lớn hơn đem lại tiếng nổ trầm ấm hơn khi chiếc xe chạy ở tốc độ cao.

  Vespa Sprint do sieu an tuong voi dan do choi hieu nang cao - 8
  Giá xe Vespa Sprint 2019 rơi vào khoảng 75 triệu đồng chưa bao gồm thuế ra biển số theo từng khu vực
  Last edited by a moderator: 29 Tháng ba 2019
Đăng ký kênh
Đăng ký