1. Biker chuyên nghiệp

  Vespa Sprint độ phong cách Bumblebee vô cùng nổi bật

  Thảo luận trong 'Piaggio' bắt đầu bởi , 22 Tháng mười một 2018.

  Vespa Sprint sở hữu những thiết kế của phiên bản truyền thống kết hợp cùng những chi tiết đường nét hiện đại đánh vào giới trẻ năng động nhưng lại yêu phong cách cổ điển của Ý. Và hôm nay mình sẽ mang đến cho các bạn một bản độ nói về dòng xe này với rất nhiều đồ chơi 'Đỉnh'.

  Vespa Sprint do phong cach Bumblebee vo cung noi bat
  Vespa Sprint độ phong cách Bumblebee vô cùng nổi bật

  Vespa Sprint do phong cach Bumblebee vo cung noi bat - 2

  Vespa Sprint do phong cach Bumblebee vo cung noi bat - 3
  Đập vào mắt ta đầu tiên sẽ là combo đèn Led 2 tầng 2019 kết hợp cùng ốp đèn Zelioni tạo sự tinh tế, lạnh lùng đầy bí ẩn cho chiếc xe dưới góc nhìn trực tiếp - Những sản phẩm đến từ Zelioni hướng tới các mẫu xe Vespa nên không bao giờ ta thấy trên các dòng xe độ khác.

  Vespa Sprint do phong cach Bumblebee vo cung noi bat - 4Vespa Sprint do phong cach Bumblebee vo cung noi bat - 5
  Trang bị cặp tay Brembo RCS một dòng tay thắng chưa bao giờ là lỗi thời - Kết hợp cùng bình dầu AEM CNC mini nhỏ gọn làm ổ chứa dầu phụ thêm cho chiếc xe. Dù muốn hay không khi đã sử dụng cùm Brembo thì chủ xe phải khoét rộng dàn áo nhiều hơn để không gây cạ cấn khi sử dụng nhưng với dàn áo bằng chất liệu kim loại như Vespa thì viết cắt chế dàn áo vô cùng khó khăn.

  Vespa Sprint do phong cach Bumblebee vo cung noi bat - 6
  Trợ lực trung tâm Ohlins giúp dàn đầu của xe ổn định chống sàng lắc đầu xe khi chạy tốc độ cao - Trong tất cả dòng trợ lực thì trợ lực trung tâm là có độ nặng đáng kể nhất sau đó là tới kẹp cổ rồi mới tới sườn. Món đồ chơi đắt tiền này tạo cảm giác như món trang sức đắt giá cho xe. Phần bợ dưới của xe phải được khoét rộng hơn rất nhiều để trợ lực không bị cạ. Móc treo Maru Factory CNC cũng nên được nhắc đến trong bản độ.

  Vespa Sprint do phong cach Bumblebee vo cung noi bat - 7
  Nhìn xuống dàn chân trước ta có thể thấy một combo vô cùng giá trị bao gồm phuộc Ohlins trước có tổng chiều dài là 270mm để tăng độ giảm xóc và thẩm mỹ cho xe đi kèm cùng heo dầu Brembo Billet 4 pis đối xứng, phần dây dầu Hel và đầu dây Earl để dễ dàng uốn cong ôm theo dàn chân tránh tình trạng cong gãy dây dầu dẫn tới xì dầu rất nguy hiểm khi đang vận hành.

  Vespa Sprint do phong cach Bumblebee vo cung noi bat - 8
  Phuộc Ohlins bình dầu rời phía sau có chiều cao 382mm nổi bật dành riêng cho các đời Vespa sử dụng động cơ iget- chân bình dầu được trang bị núm chỉnh CNC cho phép chủ xe kiểm soát hành trình đàn hồi của phuộc theo ý muốn của người dùng khi tải nặng hoặc khi dạo phố một mình. Xe đã được độ lên phanh đĩa sau với điểm là hình ảnh heo dầu Brembo Billet 2 pis đối xứng.

  Vespa Sprint do phong cach Bumblebee vo cung noi bat - 9
  Ấn định phần ống xả Akrapovic full chính hãng giúp giảm trọng lượng và cho âm thanh thật phấn khích mỗi lần lên ga lớn - Với cấu tạo Titan và Carbon Fiber ngoài vẻ đẹp còn giúp pô giải nhiệt nhanh hơn chống nóng tốt hơn không sợ bị phỏng khi chân người ngồi sau vô tình chạm vào.

  Vespa Sprint do phong cach Bumblebee vo cung noi bat - 10
  Để lại ấn tượng khó phai cho người dùng khi nhìn từ phía sau đó là độ đèn hậu đi kèm cùng xinhan led HD Corse cho cái nhìn hiện đại đẹp và sang hơn.


  Vespa Sprint do phong cach Bumblebee vo cung noi bat - 11Vespa Sprint do phong cach Bumblebee vo cung noi bat - 12
  Khoe dáng giữa con phố Sài Gòn hiện đại

  Hình ảnh của TONY Vespa Motorsport​
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 22 Tháng mười một 2018
 2. Anh Da Đen2

  Anh Da Đen2 Biker tích cực

  Mấy chiếc Vespa độ là hơi bị đẹp luôn , nhìn vừa sang vừa tinh tế nữa
 3. Dua Leo2

  Dua Leo2 Biker cấp 4

  Chất đến từng chi tiết , Vespa độ lên nhìn sang trọng ghê
 4. Thốt Nốt

  Thốt Nốt Biker cấp 4

  Dàn đồ chơi con này chắc cũng 50 củ nhỉ
 5. Người Giáo Hội

  Người Giáo Hội Biker cấp 4

  Vừa sang trọng , tinh tế mà vừa đẳng cấp là đây