1. Biker chuyên nghiệp

  Vespa Sprint độ phiên bản xám ống nước đẹp bá cháy

  Thảo luận trong 'Piaggio' bắt đầu bởi , 16 Tháng chín 2019.

  Sau một màn lột xác của dân chơi Thái Lan, chiếc Vespa Sprint đã trở nên chất lượng hơn và hoàn hảo hơn, dàn đồ chơi không chỉ đem lại vẻ đẹp còn giúp chiến mã có thêm nhiều hiệu năng hơn mà ở phiên bản chính hãng không có được.

  Vespa Sprint do phien ban xam ong nuoc dep ba chay
  Vespa Sprint độ phiên bản xám ống nước đẹp bá cháy

  Vespa Sprint do phien ban xam ong nuoc dep ba chay - 2

  Vespa Sprint do phien ban xam ong nuoc dep ba chay - 3
  Bao phủ cho chiếc xe Vespa Sprint độ thêm phần ấn tượng, chủ xe lựa chọn tông màu xám ống nước cực kì lịch lãm, đi kèm với đó là các tiểu tiết tem đỏ - đen vô cùng ấn tượng. Phần yên cũng được thiết kế lại để đem lại cảm giác ngồi thoải mái nhất cho chủ xe.

  Vespa Sprint do phien ban xam ong nuoc dep ba chay - 4
  Tháo bỏ cùm ga zin nguyên bản, chủ xe đã sử dụng cùm Active của Nhật Bản có giá bán ở Việt Nam là hơn 2 triệu đồng mức giá này được cho là cao hơn so với Domino nhưng vẫn có nhiều tay chơi sử dụng để tránh sự đụng hàng.

  Vespa Sprint do phien ban xam ong nuoc dep ba chay - 5
  Điểm làm mình thích nhất trên con Vespa Sprint chính là bộ phuộc Stage 6 tích hợp bình dầu rời đi kèm núm tăng chỉnh màu cam khá nổi bật, phần dè được cắt khoét đầy góc cạnh và chuẩn xác cực kì. Sử dụng heo dầu 2 pis đối xứng kết hợp cùng dây dầu Hel bấm đầu CNC khá nhiều đi kèm cùng ngắt dầu Staubli ở giữa.

  Vespa Sprint do phien ban xam ong nuoc dep ba chay - 6
  Dàn chân sau cũng sử dụng phuộc Ohlins bình dầu rời đi kèm cùng chân CNC giúp đôn phuộc được cao hơn phù hợp với chiều cao tiêu chuẩn của xe.

  Vespa Sprint do phien ban xam ong nuoc dep ba chay - 7
  Tất cả chi tiết chóa đèn và xi nhan phía sau điều đã được nâng cấp bằng sản phẩm của thương hiệu Zelioni, nổi bật với phong cách bóng led pha trộn cùng kiểu dáng Audi khá đẹp.

  Hình ảnh từ RaceAlert
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 16 Tháng chín 2019