1. Biker chuyên nghiệp

  Vespa Sprint độ mang vẻ đẹp hút hồn với nhiều thay đổi táo bạo

  Thảo luận trong 'Piaggio' bắt đầu bởi , 26 Tháng một 2020.

  Dưới đây là một chiếc Vespa Sprint độ vô cùng nổi bật với gam màu xanh nhám cực kì mạnh mẽ và thể thao nhưng vẫn không làm phá vỡ vẻ ngoài lịch lãm và cổ điển của dòng xe đến từ Ý. Ngoài ra, chiếc xe độ này còn được tay chơi xe đến từ Thái Lan biến đổi với nhiều chi tiết cực chất có 1 0 2 hiện nay.

  Vespa Sprint do mang ve dep hut hon voi nhieu thay doi tao bao
  Vespa Sprint độ mang vẻ đẹp hút hồn với nhiều thay đổi táo bạo

  Vespa Sprint do mang ve dep hut hon voi nhieu thay doi tao bao - 2
  Vespa Sprint do mang ve dep hut hon voi nhieu thay doi tao bao - 3
  Bộ phận viền chóa đèn Zelioni sẽ đảm nhận chức năng làm đẹp cho dàn đầu của chiếc xe độ, chi tiết phần bao tay là sản phẩm đồ chơi của Vespa kết hợp cùng cặp kính gù CRG để tăng độ hầm hố cho bản độ.

  Vespa Sprint do mang ve dep hut hon voi nhieu thay doi tao bao - 4
  Một số chi tiết nhựa trên xe được tạo điểm nhấn bằng cách ốp Carbon Fiber, trên phần đồng hồ còn có phần viền đồ chơi từ Zelioni đi kèm cùng bộ đồng hồ Koso báo Volt - Tay thắng đến từ thương hiệu Zelioni CNC nguyên khối dành riêng cho dòng Vespa sử dụng.

  Vespa Sprint do mang ve dep hut hon voi nhieu thay doi tao bao - 5
  Trên bản độ khá "nhẹ nhàng" này, phuộc trước nguyên bản của Vespa Sprint đã được chủ xe thay bằng phuộc Ohlins được thiết kế riêng cho dòng Vespa , đem tới cảm giác điều khiển ổn định và an toàn hơn trên mỗi chặng đường dài. Heo dầu là sản phẩ Brembo 4pis đối xứng kết hợp cùng dây dầu Hel Uk đỏ.

  Vespa Sprint do mang ve dep hut hon voi nhieu thay doi tao bao - 6
  Phía sau còn đó phuộc Ohlins phiên bản bình dầu rời được bắt kèm pat CNC phù hợp với kiểu dáng nguyên bản của chiếc xe độ.

  Vespa Sprint do mang ve dep hut hon voi nhieu thay doi tao bao - 7
  Thay đổi thiết kế phần ống xả đến từ thương hiệu Akrapovic cho âm thanh thật phấn khích mỗi lần lên ga lớn, với cấu tạo nhôm ngoài vẻ đẹp còn giúp pô giải nhiệt nhanh hơn chống nóng tốt hơn không sợ bị bỏng khi chân người ngồi sau vô tình chạm vào. Che két nước và ty thăm nhớt cũng đã được thay bằng loại đồ chơi đến từ thương hiệu Zelioni.

  Vespa Sprint do mang ve dep hut hon voi nhieu thay doi tao bao - 8Vespa Sprint do mang ve dep hut hon voi nhieu thay doi tao bao - 9
  Phần đèn hậu HD Corse và xi nhan trước sau của Zelioni sẽ là điểm nhấn quan trọng cho chiếc xe nổi bật khi xuất hiện vào ban đêm.
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 8 Tháng một 2020