1. Biker chuyên nghiệp

  Vespa Sprint độ lung linh với dàn chân Ohlins đắt đỏ

  Thảo luận trong 'Piaggio' bắt đầu bởi , 9 Tháng ba 2019.

  Vespa Sprint sở hữu nét quyến rũ của dòng xe Vespa truyền thống đi kèm cùng những đường nét và khối động cơ hiện đại đã làm cho mẫu xe tay ga cao cấp này không chỉ làm hài lòng phái nữ mà còn lấy đi trái tim của biết bao đấng mày râu.

  Vespa Sprint do lung linh voi dan chan Ohlins dat do
  Vespa Sprint độ lung linh với dàn chân Ohlins đắt đỏ.

  Vespa Sprint do lung linh voi dan chan Ohlins dat do - 2
  Vespa Sprint do lung linh voi dan chan Ohlins dat do - 3
  Vespa Sprint do lung linh voi dan chan Ohlins dat do - 4
  Chiếc xe độ đã có điểm nhấn là khung ốp đèn pha của hãng Zelioni, với các thanh nan chạy ngang đèn pha độc đáo. Phía trước được bắt một bộ khung kiểng của Vespa anh em có thể đặt mua tại các đại lý chính hãng.

  Vespa Sprint do lung linh voi dan chan Ohlins dat do - 5

  Phần dàn chân trước của Vespa Sprint được giữ nguyên bộ mâm hợp kim 12inch, nhưng đã được độ lại rất nhiều yếu tố như heo dầu Ap Racing 2 pis đối xứng nhưng mini nhỏ gọn với giá thành trên 10 triệu một con một cái giá thật sự làm khiếp sợ những ai muốn sở hữu nó. Sử dụng phuộc trước Ohlins được sản xuất dành riêng cho mẫu xe này với kiều cao tiêu chuẩn vừa đúng không phải chế cháo bất kì chi tiết nào.

  Vespa Sprint do lung linh voi dan chan Ohlins dat do - 6
  Phần cổ pô được làm lại bằng chất liệu Titan cho màu sắc đẹp hơn là điển nhấn cho toàn bộ phần dàn áo đen của chiếc xe, với thiết kế chất liệu đặc biệt sẽ tự động lên màu khi chạy nóng khiến nó trở thành một món đồ chơi kiểng không thể thiếu trên những mẫu xe độ ngày nay.

  Vespa Sprint do lung linh voi dan chan Ohlins dat do - 7
  Vị trí treo sau cũng được lấy từ thương hiệu Ohlins được tích hợp bình dầu rời đi kèm núm chỉnh để chủ xe kiểm soát hành trình đàn hồi của phuộc được tốt hơn. Có thể nói Vespa là dòng xe PKN đầu tiên được Ohlins ưu ái sản xuất phuộc trước lẫn sau theo đúng kiết kế xe không cần phải mod chân hay chế cháo bất kì gì.

  Vespa Sprint do lung linh voi dan chan Ohlins dat do - 8
  Giá Vespa Sprint 2019 rơi vào khoảng 75 triệu đồng chưa bao gồm thuế ra biển số theo từng khu vực.

  Hình ảnh của Le Long​
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 8 Tháng ba 2019
Quan tâm nhiều