1. Biker chuyên nghiệp

  Vespa Sprint độ lạnh lùng và đầy bứt phá với dàn chân hoàng kim

  Thảo luận trong 'Piaggio' bắt đầu bởi yêu râu xanh, 10 Tháng chín 2019.

  Bên cạnh màu xanh ngọc bích đầy nổi bật, chiếc Vespa Sprint độ dưới đây còn trở nên chất chơi hơn khi trang bị dàn chân hoàng kim đẹp không chỗ chê. Bản tinh chỉnh vô cùng ấn tượng này mình tin chắc sẽ trở thành trung tâm của sự chú ý khi xuất hiện trên phố bởi diện mạo quá đẹp.

  Vespa Sprint do lanh lung va day but pha voi dan chan hoang kim
  Vespa Sprint độ lạnh lùng với dàn chân hoàng kim

  Vespa Sprint do lanh lung va day but pha voi dan chan hoang kim - 2
  Vespa Sprint do lanh lung va day but pha voi dan chan hoang kim - 3
  Ở phía trên khu vực tay lái, chiếc xe Vespa Sprint độ đã được nâng cấp lại vô cùng nổi bật nhất là cụm đồng hồ nguyên bản được thay bằng thương hiệu SIP đa chức năng, tương tự như dòng Koso của các mẫu xe độ khác mà ta hay thấy. Sử dụng bao tay Barracuda kết hợp cùng kính gù tròn một nên tạo điểm nhấn nổi bật.

  Vespa Sprint do lanh lung va day but pha voi dan chan hoang kim - 4
  Dàn chân” trước của chiếc xe ga Vespa Sprint này sử dụng mâm đa chấu 12 inch CNC màu vàng kim nổi bật trên nền áo xanh lục bảo, phuộc Ohlins sẽ tăng thêm điểm nhấn cho dàn chân trước cũng là nơi giúp chiếc xe vận hành êm ái hơn trên nhiều cung đường khác nhau. Kết hợp cùng với đó là heo dầu Brembo Billet 2 pis đối xứng có giá thành hơn 10 triệu một con.

  Vespa Sprint do lanh lung va day but pha voi dan chan hoang kim - 5Vespa Sprint do lanh lung va day but pha voi dan chan hoang kim - 6Vespa Sprint do lanh lung va day but pha voi dan chan hoang kim - 7

  Những trang bị như bộ mâm CNC có tạo hình cực đẹp, ốp che cánh quạt tản nhiệt và gác chân CNC sau điều được lựa chọn gam màu vàng giúp chiếc xe thêm phần hài hòa và nổi bật. Hơi thở sử dụng pô Akrapovic full Carbon Fiber đem lại âm thanh uy lực hơn cho chiếc xe khi chủ xe chạy ở vòng tua lớn.

  Vespa Sprint do lanh lung va day but pha voi dan chan hoang kim - 8
  Vespa Sprint do lanh lung va day but pha voi dan chan hoang kim - 9

  Bộ phận treo sau sử dụng cặp phuộc Ohlins tích hợp bình dầu rời, đi kèm một núm chỉnh vàng rất nổi bật ở dưới chân phuộc, phía sau sử dụng heo dầu Brembo Billet 2 pis đối xứng được canh chỉnh khá nhiều để không cạ cấn vào mâm trong quá trình vận hành bởi các dòng xe đến từ thương hiệu Vespa thường rất ít không gian để các chủ xe độ chế.

  Hình ảnh của Tony Phạm
  Last edited by a moderator: 10 Tháng chín 2019
Đăng ký kênh
Đăng ký