1. Biker chuyên nghiệp

  Vespa Sprint độ hút hồn người xem bằng dàn chân cực đỉnh

  Thảo luận trong 'Piaggio' bắt đầu bởi , 16 Tháng năm 2020.

  Chiếc Vespa Sprint độ được trang bị hàng loạt các món đồ chơi đắt tiền của nhiều thương hiệu đình đám như heo dầu Brembo, phuộc trước/sau Ohlins tất cả đã hòa vào với nhau để làm cho chiếc xe độ này trở nên đẹp hơn.

  Vespa Sprint do hut hon nguoi xem bang dan chan cuc dinh
  Vespa Sprint độ hút người xem bằng dàn chân cực đỉnh

  Vespa Sprint do hut hon nguoi xem bang dan chan cuc dinh - 2
  Vespa Sprint do hut hon nguoi xem bang dan chan cuc dinh - 3
  Vespa Sprint do hut hon nguoi xem bang dan chan cuc dinh - 4
  Dàn chân trước sử dụng heo dầu Brembo Billet 4 pis đối xứng kết hợp cùng đĩa thắng đồ chơi để làm sang trọng và thẩm mỹ hơn dàn chân, dây dầu thắng đơn giản nhẹ nhàng. Ta cũng không quên nhắc tới bộ phuộc Ohlins dành riêng cho dòng Vespa sử dụng không phải chế cháo bất kì chi tiết nào.

  Vespa Sprint do hut hon nguoi xem bang dan chan cuc dinh - 5Vespa Sprint do hut hon nguoi xem bang dan chan cuc dinh - 6
  Phần yên xe được thiết kế lại theo kiểu dáng bánh mì của những năm đầu thế kỷ 19 cho chiếc xe thêm đôi phần cổ điển trông rất đẹp. Chi tiết phần cảng sau là sản phẩm đồ chơi của Zelioni. Hơi thở sử dụng pô Arrow đem lại âm thanh uy lực hơn cho chiếc xe mỗi khi lên ga lớn.

  Vespa Sprint do hut hon nguoi xem bang dan chan cuc dinh - 7
  Ở phía sau, hệ thống treo của xe cũng được nâng cấp với phuộc Ohlins bình dầu rời có chiều cao 382mm, chân bình dầu được trang bị núm chỉnh CNC cho phép chủ xe kiểm soát hành trình đàn hồi của phuộc theo ý muốn của người dùng khi tải nặng hoặc khi dạo phố một mình.

  Vespa Sprint do hut hon nguoi xem bang dan chan cuc dinh - 8
  Tiếp theo là bộ mâm Marusfactory‬ được làm bằng chất liệu CNC nguyên khối cho trọng lượng nhẹ hơn, nhưng độ cứng cáp vẫn được đảm bảo một cách tuyệt đối, bộ mâm được đi kèm các linh kiện để ráp vào xe một cách dễ dàng nhất không cần hàn chế bất kì chi tiết nào trên sườn.
  Hình ảnh của Tony Pham
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 15 Tháng năm 2020