1. Biker chuyên nghiệp

  Vespa Sprint độ hết bài với một diện mạo mới đầy chất chơi

  Thảo luận trong 'Piaggio' bắt đầu bởi , 7 Tháng bảy 2019.

  Piaggio Vespa Sprint 125 là mẫu xe tay ga thời trang với thay đổi chính nằm ở phần đầu góc cạnh hơn và bánh lớn hơn, hướng tới nhóm đối tượng là nam giới từ đây các tay chơi xe đã cho ra lò không biết bao nhiêu bản độ làm mê mệt người xem với những phong cách độc đáo khác nhau.

  Vespa Sprint do het bai voi mot dien mao moi day chat choi
  Vespa Sprint độ: thưởng thức bản độ ấn tượng từ dòng xe mang phong cách Châu Âu

  Vespa Sprint do het bai voi mot dien mao moi day chat choi - 2

  Vespa Sprint do het bai voi mot dien mao moi day chat choi - 3
  Trên bản độ khá "nhẹ nhàng" này, phuộc trước nguyên bản của Vespa Sprint đã được chủ xe thay bằng phuộc Zelioni được thiết kế riêng cho dòng xe, đem tới cảm giác điều khiển ổn định và an toàn hơn trên mỗi hành trình dài. Kèm thoe đó là hình ảnh của heo dầu Brembo 4pis đối xứng để gia tăng lực phanh cho chiếc xe. Phần dè trước và che phuộc đã được thiết kế lại mang đậm phong cách thập niên 90 của những mẫu xe cổ tại Mỹ.

  Vespa Sprint do het bai voi mot dien mao moi day chat choi - 4Vespa Sprint do het bai voi mot dien mao moi day chat choi - 5
  Nâng cấp hệ thống phanh đĩa sau bằng chú heo dầu Galespeed có giá thành hơn 12 triệu đồng một con,mẫu phuộc này có xuất xứ từ Nhật Bản & chỉ có duy nhất một tông màu đen Billet nổi bật với dòng chữ tên thương hiệu đỏ. Không gian dàn chân sau Sprint rất ít nên việc canh chỉnh gặp nhiều khó khăn phải chuẩn xác từng tiểu tiết dù là nhỏ nhất để không cạ cấn trong quá trình vận hành.

  Vespa Sprint do het bai voi mot dien mao moi day chat choi - 6
  Ở phía sau, hệ thống treo của xe cũng được nâng cấp với phuộc Ohlins bình dầu rời có chiều cao 382mm nổi bật dành riêng cho các đời Vespa sử dụng động cơ iget chân bình dầu được trang bị núm chỉnh CNC cho phép chủ xe kiểm soát hành trình đàn hồi của phuộc theo ý muốn của người dùng khi tải nặng hoặc khi dạo phố một mình.

  Vespa Sprint do het bai voi mot dien mao moi day chat choi - 7
  Thay đổi thiết kế phần ống xả cho âm thanh thật phấn khích mỗi lần lên ga lớn, với cấu tạo Titan và Carbon Fiber ngoài vẻ đẹp còn giúp pô giải nhiệt nhanh hơn chống nóng tốt hơn không sợ bị phỏng khi chân người ngồi sau vô tình chạm vào.

  Hình của Modern Vespa Saigon
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 6 Tháng bảy 2019