1. Biker chuyên nghiệp

  Vespa Sprint độ hết bài hy sinh sự thanh lịch để trở thành 'quái vật' đường phố

  Thảo luận trong 'Piaggio' bắt đầu bởi , 18 Tháng ba 2019.

  Chiếc Sprint độ được dọn lại bởi shop Leo Racing một cái tên rất quen thuộc với anh em chơi xe đặc biệt là những người yêu thích xe ga. Đúng như những gì tiêu đề đã nói đến, chiếc Vespa Sprint độ dưới đây đã từ bỏ phong cách cổ điển thanh lịch của mình để biến hóa thành một con 'quái vật' khác biệt và hầm hố hơn.

  Vespa Sprint do het bai hy sinh su thanh lich de tro thanh quai vat duong pho
  Vespa Sprint độ loại bỏ sự thanh lịch để trở thành 'quái vật'

  Vespa Sprint do het bai hy sinh su thanh lich de tro thanh quai vat duong pho - 2

  Vespa Sprint do het bai hy sinh su thanh lich de tro thanh quai vat duong pho - 3
  Chiếc xe độ thật sự được trang bị quá nhiều đồ chơi làm cho bản thân mình bối rối không biết nên nói bắt đầu từ đâu. Mình quyết định lấy một góc ảnh đơn giản nhất để giới thiệu đến các bạn, đầu tiên là bộ móc treo đồ CNC nguyên khối đến từ thương hiệu Zelioni đây là cái tên rất quen thuộc với anh em độ xe Vespa. Phần đầu tay nắm chìa khóa và kệ treo nước cũng được ốp bằng chất liệu Carbon Fiber vô cùng tinh tế.

  Vespa Sprint do het bai hy sinh su thanh lich de tro thanh quai vat duong pho - 4Vespa Sprint do het bai hy sinh su thanh lich de tro thanh quai vat duong pho - 5Vespa Sprint do het bai hy sinh su thanh lich de tro thanh quai vat duong pho - 6Vespa Sprint do het bai hy sinh su thanh lich de tro thanh quai vat duong pho - 7
  Một số chi tiết ở những vị trí khác nhau được chủ xe lựa chọn để ốp Carbon Fiber nhằm tăng thêm sự ấn tượng và trang trọng cho chiếc xe độ, nhìn thì có vẻ đơn giản nhưng để hoàn thành những chi tiết Carbon này đòi hỏi phải tốn khá nhiều thời gian, công sức của người thợ và tiền bạc của người chơi.

  Vespa Sprint do het bai hy sinh su thanh lich de tro thanh quai vat duong pho - 8
  Phần đầu chiếc xe độ khi nhìn từ trên cao sẽ cho ta thấy cả một vùng trời công nghệ, với điểm nhấn là bộ cùm công tắc Honeywell đi kèm cùng cùm on/off Domino bên phải cho phép chủ xe câu một số chức năng cần thiết, không thể quên nhắc đến bộ cùm tăng tốc Domino đen được lựa chọn để rút ngắn hành trình cho xe đề ba nhanh hơn. Hai bên sử dụng bao tay Rizoma kết hợp cùng kính gù tròn để giữ cho chiếc xe một phần nét cổ điển. Trang bị đồng hồ SIP có xuất xứ từ Đức, cấu tạo như các loại đồng hồ điện tử khác của hãng Koso với chức năng và thông số được hiển thị dưới dạng LCD, có những tính năng tiêu biểu như thay đổi màu sắc , hiển thị đủ các đồng hồ volt , đồng hồ giờ , đo nhiệt độ.

  Vespa Sprint do het bai hy sinh su thanh lich de tro thanh quai vat duong pho - 9
  Giữa phần ghi đông được thiết kế lại rất công phu để bắt được trợ lực trung tâm Ohlins vàng, đây là một trong 3 mẫu trợ lực tay lái do hãng phụ tùng xe tại Thụy Điển sản xuất dành riêng cho các dòng xe độ. Sở hữu mức giá hơn 10 triệu đồng, một con số khá cao nên còn rất kén người chơi. Phần nhựa nhám là một tác phẩm nghệ thuật của người thợ cắt nhựa, rất liền lạc lại hài hòa không một chi tiết thừa.

  Vespa Sprint do het bai hy sinh su thanh lich de tro thanh quai vat duong pho - 10Vespa Sprint do het bai hy sinh su thanh lich de tro thanh quai vat duong pho - 11

  Tháo bỏ cùm thắng nguyên bản cả hai bên để sử dụng cùm tay thắng Galespeed một thương hiệu đồ chơi đến từ Nhật Bản, sản phẩm của họ đa phần đều được làm bằng chất liệu nhôm CNC hết từ trên xuống dưới, riêng cùm Galespeed cho khả năng chống gãy cả hai đầu trên/dưới rất ấn tượng.

  Vespa Sprint do het bai hy sinh su thanh lich de tro thanh quai vat duong pho - 12
  Vespa Sprint do het bai hy sinh su thanh lich de tro thanh quai vat duong pho - 13
  Hệ thống treo trước sử dụng phuộc Stage6 được sản xuất dành riêng cho dòng xe Vespa sử dụng mà không cần độ chế gì quá nhiều.

  Vespa Sprint do het bai hy sinh su thanh lich de tro thanh quai vat duong pho - 14Vespa Sprint do het bai hy sinh su thanh lich de tro thanh quai vat duong pho - 15
  Hệ thống phanh trước sau sử dụng heo dầu Ap Racing 4 pis trước và 2 pis đối xứng phía sau, heo dầu lần này chủ xe sử dụng có hai mặt piston hoạt động độc lập vì vậy phần dây dầu HEL đã được bấm các ngắt dầu chia làm hai nhìn rất hại não, cầu kì nhưng rất phá cách.

  Vespa Sprint do het bai hy sinh su thanh lich de tro thanh quai vat duong pho - 16
  Hơi thở sử dụng pô Akrapovic với ngoại hình được làm bằng chất liệu đặc biệt cho khả năng tách nhiệt cực tốt nên không cần sừ dụng ốp pô, riêng phần miệng ống xả được tạo điểm nhấn bằng chất liệu Carbon vô cùng ấn tượng.

  Vespa Sprint do het bai hy sinh su thanh lich de tro thanh quai vat duong pho - 17
  Giá xe Vespa Sprint 2019 rơi vào khoảng 75 triệu đồng chưa bao gồm thuế ra biển số theo từng khu vực.

  Hình ảnh lấy từ Facebook Cuong Minh Doan
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 18 Tháng ba 2019
Quan tâm nhiều