1. Biker chuyên nghiệp

  Vespa Sprint độ gói trang bị bạc triệu của dân chơi đất sài thành

  Thảo luận trong 'Piaggio' bắt đầu bởi , 25 Tháng tám 2019.

  Chiếc tay ga thời trang Piaggio Vespa Sprint được chủ nhân trang bị gói phụ kiện hàng hiệu như Galespeed, Brembo và Zelioni với giá trị hơn 100 triệu. Đã làm cho chiếc tay ga dạng cổ điển trở nên hài hòa ấn tượng và lung linh hơn.

  Vespa Sprint do goi trang bi bac trieu cua dan choi dat sai thanh
  Vespa Sprint độ gói trang bị bạc triệu của dân chơi đất sài thành

  Vespa Sprint do goi trang bi bac trieu cua dan choi dat sai thanh - 2

  Vespa Sprint do goi trang bi bac trieu cua dan choi dat sai thanh - 3
  Dàn áo được bao phủ bởi một màu đỏ Candy Chrome khá nổi bật cực bóng, có thể nói là soi được mặt mình bên trong đó. Phần yên xe được thiết kế lại kiểu dáng bánh mì tương tự như các dòng xe ở thập niên 90. Chi tiết chóa đèn ôp viền thương hiệu Zelioni để tăng độ sáng và độ thẩm mỹ.

  Vespa Sprint do goi trang bi bac trieu cua dan choi dat sai thanh - 4
  Tay thắng là cặp tay đến từ thương hiệu Galespeed của Nhật Bản có giá thành hơn 6 triệu đồng một tay, có ngoại hình làm bằng chất liệu Billet hoàn toàn nhưng mang giá thành dễ thở hơn so với đồng chất liệu này bên thương hiệu Brembo.

  Vespa Sprint do goi trang bi bac trieu cua dan choi dat sai thanh - 5Vespa Sprint do goi trang bi bac trieu cua dan choi dat sai thanh - 6
  Dàn chân trước ta sẽ bắt gặp hình ảnh của phuộc Zelioni đi kèm cùng núm chỉnh để kiểm soát lực đàn hồi của phuộc theo từng trọng tải và cung đường mà chiếc xe đang di chuyển, bên cạnh đó ta sẽ thấy thêm chủ xe đã bỏ đi chú heo dầu nguyên bản thay vào đó là Brembo m50 4 pis đối xứng kết hợp cùng đĩa thắng đồ chơi để cải thiện lực phanh và độ thẩm mỹ cho xế yêu.

  Vespa Sprint do goi trang bi bac trieu cua dan choi dat sai thanh - 7
  Nâng cấp hệ thống phanh đĩa sau vẫn sử dụng heo dầu Brembo Billet có giá thành hơn 10 triệu đồng một con. Phía sau còn có phuộc Zelioni phiên bản bình dầu rời được bắt kèm pat CNC để ăn gian chiều cao phù hợp cấu tạo của Vespa Sprint độ.

  Vespa Sprint do goi trang bi bac trieu cua dan choi dat sai thanh - 8
  Thay đổi thiết kế phần ống xả đến từ thương hiệu Akrapovic cho âm thanh thật phấn khích mỗi lần lên ga lớn, với cấu tạo Titan và Carbon Fiber ngoài vẻ đẹp còn giúp pô giải nhiệt nhanh hơn chống nóng tốt hơn không sợ bị phỏng khi chân người ngồi sau vô tình chạm vào.
  Hình ảnh của Modern Vespa Saigon
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 24 Tháng tám 2019
 2. Thành Phan

  Thành Phan Biker chuyên nghiệp

Đăng ký kênh
Đăng ký