1. Biker chuyên nghiệp

  Vespa Sprint độ đẹp mê hồn khoe dáng bên đối thủ SH Ý

  Thảo luận trong 'Piaggio' bắt đầu bởi yêu râu xanh, 10 Tháng tư 2019.

  Sprint là một mẫu xe tay ga thừa hưởng những thiết kế từ dòng Vespa truyền thống của Ý, nhưng đã được kết tân lại để phù hợp hơn cho nhu cầu sử dụng cũng như sự hiện đại ngày nay. Dòng xe này hướng tới nam giới nhiều hơn với thiết kế chóa đèn pha vuông đầy góc cạnh kết hợp cùng những họa tiết cứng cáp đầy thanh lịch và nam tính.

  Vespa Sprint do dep me hon khoe dang ben doi thu SH Y
  Vespa Sprint độ đẹp mê hồn khoe dán bên đối thủ SH Ý sang trọng

  Vespa Sprint do dep me hon khoe dang ben doi thu SH Y - 2

  Vespa Sprint do dep me hon khoe dang ben doi thu SH Y - 3
  Ốp khung chóa đèn đến từ thương hiệu Zelioni với điểm nhấn là dãy khung nằm ngang nổi bật ở giữa là chữ Z to lớn của thương hiệu, sản phẩm dành riêng cho dòng Vespa Sprint sử dụng vừa khích không cần chế cháo một tí gì, phần dàn áo đã bị khoét đi rất nhiều mới có thể ráp được cặp cùm tay thắng Galespeed trái/phải đi kèm cùng núm chỉnh CNC dạng bông vô cùng nổi bật cùng tông màu với dàn áo.

  Vespa Sprint do dep me hon khoe dang ben doi thu SH Y - 4
  Đây là hình ảnh nơi dàn chất trước của xe sử dụng phuộc bình dầu rời thiết kế theo đúng thế của dòng xe Vespa sử dụng nên đảm bảo đúng kỹ thuật và hiệu năng sử dụng, đây cũng là một món đồ chơi nữa đến từ thương hiệu Zelioni, bên cạnh là heo dầu Brembo 4 pis đối xứng được tính toán rất nhiều để phần bố ăn hết mặt đĩa mà không bị cạ cấn vào mâm do diện tích bánh quá nhỏ.

  Vespa Sprint do dep me hon khoe dang ben doi thu SH Y - 5
  Phần yên xe được thiết kế lại theo kiểu dáng bánh mì của những năm đầu thế kỷ 19 cho chiếc xe thêm đôi phần cổ điển trông rất đẹp, nhưng chỉ ngồi được một người mà thôi đây cũng là một nhược điểm của việc lựa chọn cái đẹp để bỏ đi phần tiện ích. Phía sau sử dụng heo dầu Brembo Billet 2 pis đối xứng kèm theo đó là hình ảnh của phuộc Ohlins bình dầu rời phía sau có tổng chiều cao là 382mm dành riêng cho các dòng xe Vespa.

  Vespa Sprint do dep me hon khoe dang ben doi thu SH Y - 6Vespa Sprint do dep me hon khoe dang ben doi thu SH Y - 7Vespa Sprint do dep me hon khoe dang ben doi thu SH Y - 8
  Dọ dáng cùng người bạn SH Ý cũng full đồ chứ không giỡn đâu nha

  Vespa Sprint do dep me hon khoe dang ben doi thu SH Y - 9
  Giá xe Vespa Sprint 2019 rơi vào khoảng 75 triệu đồng chưa bao gồm thuế ra biển số theo từng khu vực.

  Hình ảnh của Đăng Khoa
  Last edited by a moderator: 10 Tháng tư 2019
Đăng ký kênh
Đăng ký