1. Biker chuyên nghiệp

  Vespa Sprint độ đầy sắc màu bung lụa giữa phố Thái

  Thảo luận trong 'Piaggio' bắt đầu bởi , 24 Tháng năm 2022.

  Những chiếc xe ga mang đậm chất Ý như Vespa rất được chào đó ở xứ sở chùa vàng, bằng chứng là việc luôn được các biker Thái Lan cho ra mắt rất nhiều bản độ vô cùng ấn tượng và chiếc Vespa xây dựng theo phong cách Sean Wotherspoon với nhiều màu sắc dưới đây là một ví dụ điển hình.

  Vespa Sprint do day sac mau bung lua giua pho Thai
  Vespa Sprint độ đầy sắc màu bung lụa giữa phố Thái

  Vespa Sprint do day sac mau bung lua giua pho Thai - 2

  Vespa Sprint do day sac mau bung lua giua pho Thai - 3
  Nói về phần dàn áo thì nhìn vào là thấy ngay được sự nổi bật đến cùng cực, tông màu áo này được xây dựng dựa trên 4 màu sắc của phiên bản đặc biệt Sean Wotherspoon rất thời trang và đang được nhiều người săn tìm. Dựa trên cấu trúc màu nguyên bản người chơi đã phát họa lại chiếc xe để nó trở nên đặc biệt hơn qua những chi tiết.

  Vespa Sprint do day sac mau bung lua giua pho Thai - 4
  Góc đầu tiên nên nói trước về phần đồng hồ SIP dòng này được sản xuất dành riêng cho Vespa sử dụng nên ngoài được cơ cấu như zin nhưng bên trong được làm lại hiện đại hơn khá nhiều và tích hợp thêm nhiều chế độ đo đạc.

  Vespa Sprint do day sac mau bung lua giua pho Thai - 5
  Góc ảnh bên này chúng ta sẽ được nhìn ngắm cùm thắng Brembo bản Billet có giá thành đâu đó hơn 10 triệu một tay được người dùng chịu chi nhấn nhá xung quanh thêm nhiều tông màu vàng đến từ núm tăng chỉnh và nắp bình dầu Daytona CNC.

  Vespa Sprint do day sac mau bung lua giua pho Thai - 6
  Phía bên này chúng ta sẽ có cùm côn Kohken được chủ xe tận dụng để kiểm soát phanh đùm phía sau của xe Vespa. Mẫu tay này được coi là thế hệ Ver 3 mới nhất hiện nay với thiết kế bản lề tương tự như Brembo Corsa Corta nhưng khúc gãy tay thắng được làm mới lại.

  Vespa Sprint do day sac mau bung lua giua pho Thai - 7Vespa Sprint do day sac mau bung lua giua pho Thai - 8Vespa Sprint do day sac mau bung lua giua pho Thai - 9
  Phía sau các vị trí có thể phát sáng như đèn hậu và xi nhan được thay đổi làm mới lại bằng đồ chơi có kiểu dáng đẹp hơn và độ sáng mạnh hơn đồ zin.

  Vespa Sprint do day sac mau bung lua giua pho Thai - 10Vespa Sprint do day sac mau bung lua giua pho Thai - 11
  Nhìn xuống tới dàn chân trước để cân đối cùng tay thắng Billet thì phần heo dầu cũng là phiên bản Billet luôn với cấu trúc 4pis đối xứng được tinh chỉnh gọn gàng trên xe có không gian rất ít như Vespa phải tốn rất nhiều công sức - Dây dầu Hel cũng được tính toán phần đầu cho gọn gàng nhất nhưng phải nổi bật.

  Vespa Sprint do day sac mau bung lua giua pho Thai - 12
  Phần phuộc trước là dòng Stage 6 một thương hiệu không quá nổi bật ở Việt Nam nhưng bên Thái rất được anh em chơi Vespa tin dùng đảm nhiệm vị trí giảm xóc cho xe.

  Vespa Sprint do day sac mau bung lua giua pho Thai - 13
  Ở phía sau cũng tương tự phía trước vẫn là thương hiệu Stage 6 cấu trúc lạ mắt thích hợp cho anh em chơi xe đam mê sự khác lạ phá cách.

  Vespa Sprint do day sac mau bung lua giua pho Thai - 14Vespa Sprint do day sac mau bung lua giua pho Thai - 15
  Hơi thở cũng cơ cấu lại dạng độ thông thoáng hơn cho âm thanh uy lực khi lên ga lớn - Mâm là dòng CNC có kiểu dáng tương đồng với mâm Click tạo nên sự độc đáo cho dàn chân quá nhiều tiền của bản độ.
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 24 Tháng năm 2022