1. Biker chuyên nghiệp

  Vespa Sprint độ có 1 0 2 với style toàn đồ hiệu

  Thảo luận trong 'Piaggio' bắt đầu bởi , 2 Tháng tám 2020.

  Sau khi qua tay anh thợ Hòa Nguyễn, chiếc Vespa Sprint đã có màn lột xác vô cùng ấn tượng và chất lượng, dàn đồ chơi mới không chỉ đem lại vẻ đẹp mà còn giúp chiến mã có thêm nhiều hiệu năng hơn khi so với phiên bản chính hãng.

  Vespa Sprint do co 1 0 2 voi style toan do hieu
  Vespa Sprint độ lung linh với style toàn hàng hiệu

  Vespa Sprint do co 1 0 2 voi style toan do hieu - 2

  Vespa Sprint do co 1 0 2 voi style toan do hieu - 3
  Combo thần thánh đến từ Domino bao gồm cùm đề máy và cùm ga ước tính phải chi hơn 2 triệu cho chi tiết này, chua kể phần kẹp dây ga CNC và bộ bao tay Daytona làm điểm nhấn nữa.

  Vespa Sprint do co 1 0 2 voi style toan do hieu - 4
  Và phải đã là combo Domino rồi trái cũng là một phiên bản có giá 1,6 triệu đồng tích hợp nhiều nút bấm cho chủ xe câu chế thêm chức năng và tạo sự đồng bộ cho các vị trí công tắc.


  Vespa Sprint do co 1 0 2 voi style toan do hieu - 5
  Ghi đông được uốn cong để tạo sự nổi bật, sử dụng đồng hồ SIP đây là một sản phẩm được nhập khẩu từ Đức, một dạng đồng hồ đa chức năng với nhiều thông số đo đạt được hiển thị dưới dạng LCD, đi kèm cùng 7 màu sắc nền có thể thay đổi tùy thích tránh gây nhàm chán người chơi. Viền trên đồng hồ của hãng Zelioni. Ở giữa là bộ trợ lực trung tâm hơn 15 triệu đồng.

  Vespa Sprint do co 1 0 2 voi style toan do hieu - 6Vespa Sprint do co 1 0 2 voi style toan do hieu - 7
  Các món đồ chơi nảy giờ chúng ta liệt kê đa phần đến từ Châu Âu tuy nhiên cặp tay thắng lại là của Châu Á chính xác hơn là của Japan thương hiệu Galespeed phiên bản này có giá 6,5 triệu đồng một tay được làm bằng Billet toàn thân và sở hữu piston 17mm

  Vespa Sprint do co 1 0 2 voi style toan do hieu - 8Vespa Sprint do co 1 0 2 voi style toan do hieu - 9Vespa Sprint do co 1 0 2 voi style toan do hieu - 10
  Phần dè trước được phay chữ Ohlins lốt phía sau lớp lưới nhìn rất ảo, dàn chân với phuộc trước nguyên bản của Vespa Sprint đã được chủ xe thay bằng phuộc Ohlins, còn heo dầu là bản Brembo 4pis đối xứng thường trang bị trên PKL bê qua để gia tăng lực phanh cho xe, tuy nhiên vẫn vô cùng an toàn nhờ có hệ thống ABS.

  Vespa Sprint do co 1 0 2 voi style toan do hieu - 11
  Ngoài trợ lực trung tâm Ohlins ra thì ngay chân chủ xe còn bắt thêm trợ lực Matris nữa để.

  Vespa Sprint do co 1 0 2 voi style toan do hieu - 12Vespa Sprint do co 1 0 2 voi style toan do hieu - 13
  Bộ phận giảm xóc sau đến từ thương hiệu Ohlins tích hợp bình dầu rời đi kèm phần chân CNC, thương hiệu đồ chơi đến từ Thụy Điển được rất nhiều anh em đam mê dòng xe này tin dùng. Còn heo sau vẫn là chú Brembo Billet mang giá hơn 10 triệu đồng với cấu tạo 2 pis đối xứng.

  Vespa Sprint do co 1 0 2 voi style toan do hieu - 14Vespa Sprint do co 1 0 2 voi style toan do hieu - 15Vespa Sprint do co 1 0 2 voi style toan do hieu - 16Vespa Sprint do co 1 0 2 voi style toan do hieu - 17
  Bộ mâm Maru được làm bằng chất liệu CNC nguyên khối cho trọng lượng nhẹ hơn, nhưng độ cứng cáp vẫn được đảm bảo một cách tuyệt đối, hơi thở sử dụng pô 4road kèm cổ Titan.
  Hình ảnh của Hòa Nguyễn
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 1 Tháng tám 2020