1. Biker chuyên nghiệp

  Vespa Sprint đỏ chứng tỏ sự chịu chơi của chủ xe

  Thảo luận trong 'Piaggio' bắt đầu bởi , 5 Tháng tám 2022.

  Lại nói về Vespa Sprint một mẫu xe mang đậm phong cách Ý kết hợp cùng với bộ đầu đèn vuông lịch lãm đã làm biết bao chàng trai cô gái mê mệt. Bản độ dưới đây càng giúp mẫu xe này trở nên xịn sò hơn nữa khi trang bị một dàn chân rất nhiều đồ hiệu.

  Vespa Sprint do chung to su chiu choi cua chu xe
  Vespa Sprint đỏ chứng tỏ sự chịu chơi của chủ xe

  Vespa Sprint do chung to su chiu choi cua chu xe - 2
  Vespa Sprint do chung to su chiu choi cua chu xe - 3
  Chóa đèn của xe được thiết kế lại trở nên tươi mới và ấn tượng hơn cả về ngoại hình lẫn ánh sáng phát ra vào ban đêm, phía bên dưới xi nhan led trắng đẹp hoàn hảo tạo sự ấn tượng và dễ nhận được sự chú ý tới hơn mỗi khi xin đường.

  Vespa Sprint do chung to su chiu choi cua chu xe - 4
  Bên cùm dầu là dòng Brembo RCS phối cùng cùm thắng sau là TWM, combo quen thuộc về hiệu năng lẫn ngoại hình được khá nhiều anh em chơi xe hiện nay áp dụng.

  Vespa Sprint do chung to su chiu choi cua chu xe - 5
  Xuống đến dàn chân là sự xuất hiện của phuộc Ohlins, bản dành riêng cho bộ phận treo trước cả Vespa, phối nhẹ thêm một chú heo dầu Galespeed bản này là dòng 2pis đối xứng cộng với ngoại hình bằng nhôm càng làm tăng giá trị của sản phẩm.

  Vespa Sprint do chung to su chiu choi cua chu xe - 6
  Gác chân sau được thiết kế lại trở nên dễ để chân hơn, yên xe tạo hình lại rất hợp với dáng cổ điển của xe.

  Vespa Sprint do chung to su chiu choi cua chu xe - 7
  Với bộ HPA được trang bị thêm, ta có thể dễ dàng thay đổi độ nén lò xo hơn, dòng phuộc Ohlins này cũng là bản gần như là cao cấp nhất hiện nay bản TTX có 2 núm tăng chỉnh đặt trên bình dầu rất Racing. Có thể nói đây cũng là lần đầu tiên mình được thấy Ohlins TTX bản cho Vespa xịn sò đến vậy.

  Vespa Sprint do chung to su chiu choi cua chu xe - 8
  Công nghệ CNC hiện tại đã rất đỉnh nên nhiều anh em có thể tự do phát triển các chi tiết đồ chơi bằng nhôm theo ý mình. Điển hình như làm lại nguyên bộ pat mới để cố định pô Akrapovic rất gọn gàng. Mâm CNC kiểu dáng đẹp kèm với sự lóng lánh sẽ là điểm nhấn mỗi khi xe vận hành
  Hình ảnh của Thức Thức Trần
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 5 Tháng tám 2022