1. Biker chuyên nghiệp

  Vespa Sprint độ chất chơi cùng bộ cánh Superman đầy mới lạ

  Thảo luận trong 'Piaggio' bắt đầu bởi , 26 Tháng mười một 2019.

  Sở hữu một diện mạo đầy đột phá với phong cách siêu anh hùng, cùng với đó là hàng loạt các trang bị cực chất, đã làm cho chiếc Vespa Sprint lột xác một cách lạnh lùng và cực chất như một chiến binh đường phố.

  Vespa Sprint do chat choi cung bo canh Superman day moi la
  Vespa Sprint up áo phong cách Super man đầy mới lạ

  Vespa Sprint do chat choi cung bo canh Superman day moi la - 2

  Vespa Sprint do chat choi cung bo canh Superman day moi la - 3
  Tận dụng về mặt dàn áo của Vespa Sprint khá to lớn, chủ xe đã thiết kế bộ tem mang hình ảnh của siêu anh hùng Super man làm điểm nhấn trong khá phá cách hài hòa và phù hợp với màu sơn xanh mà chiếc xe đang sử dụng.

  Vespa Sprint do chat choi cung bo canh Superman day moi la - 4
  Điểm nhấn tiếp theo mà mình muốn nói tới đó là những chi tiết khung giá đèo trước để tăng độ tinh tế và cổ điển cho chiếc xe, phía bên dưới còn có một bộ led trợ sáng cho chiếc xe khi di chuyển trong những cung đường đêm.

  Vespa Sprint do chat choi cung bo canh Superman day moi la - 5
  Dàn chân trước được trang bị phuộc RacingBros Bazooka tích hợp bình dầu rời, mẫu phuộc này còn khá xa lạ với anh em chơi xe Việt Nam hiện nay điểm nhấn của nó là không sử dụng lò xo để phục vụ độ đàn hồi mà độ cứng mềm tuỳ thuộc vào lượng bơm hơi. Bên cạnh đó còn có heo dầu Brembo logo đỏ 2 pis đối xứng được bắt vào sườn xe thông qua một pat heo dầu được đặt làm riêng cho Vespa.

  Vespa Sprint do chat choi cung bo canh Superman day moi la - 6
  Hơi thở của xe đến từ hệ thống ống xả SBK phiên bản Carbon được sản xuất dành riêng cho dòng xe tay ga này sử dụng, được biết giá trị của nó phải trên 10 triệu đồng, phần cổ pô được tinh chỉnh đặt làm bằng chất liệu Titan để tăng vẻ đẹp và độ bền.

  Vespa Sprint do chat choi cung bo canh Superman day moi la - 7
  Phía sau còn có phuộc Ohlins phiên bản bình dầu rời được gác lên xe hoàn chỉnh qua sự hỗ trợ của pas CNC để an gian tìm thêm khoảng không phù hợp với kiểu dáng nguyên bản của chiếc xe độ. Phần núm chỉnh được tính toán nằm ở vị trí rất dễ điều chỉnh cho các chủ xe tạo thuận lợi cho người dùng.
  hình ảnh của Trần Minh Đức
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 26 Tháng mười một 2019
 2. xikuloc

  xikuloc Biker cấp 1

  Chất chơi người dơi quá bác, à nhầm chất chơi superman, em cũng đang chạy con GTS chưa biết nên độ gì đây, nhìn dàn ống xả hoàng tráng quá.Vespa mà cũng độ được như vậy, nể thiệt luôn
 3. 7nanase

  7nanase Biker cấp 1

  Đẹp đó, đúng là dân chơi xe có khác, xe nào cũng có thể độ được, chủ nhân là nam chắc lun =)) .Em Sprint này cũng hay đấy, làm được nhiều thứ ghê
 4. Rebel235

  Rebel235 Biker cấp 1

  Chỉ chỗ mình dán mấy cái decal đi bạn, đang có nhu cầu dán xe chơi tết, em cũng chạy Sprint nè, mới mua được có 3 tháng à, chạy sướng ghê luôn vừa tiết kiệm xăng vừa êm ái
 5. SonTuongMTV

  SonTuongMTV Biker cấp 1

  Quá dữ, Vespa nhà mình gia đình chạy luôn nên không dám xuống tay như bác, không ngờ là độ được nhiều chi tiết thật đấy vì trước giờ chạy Vespa ít thấy ai độ lại