1. Biker chuyên nghiệp

  Vespa Sprint độ căng như dây đàn với dàn chân Ohlins trước sau

  Thảo luận trong 'Piaggio' bắt đầu bởi , 30 Tháng ba 2019.

  Vespa Sprint là một dòng xe tay ga cao cấp dạng cổ điển được thiết kế tôn lên sự trang nhã của một phong cách độc đáo nhưng vẫn đảm bảo được sự thoải mái khi vận hành trên phố. Dòng xe hướng tới nam giới nhiều hơn với thiết kế chóa đèn vuông góc cạnh dòng xe hướng tới nam giới.

  Vespa Sprint do cang nhu day dan voi dan chan Ohlins truoc sau
  Vespa Sprint độ căng như dây đàn với dàn chân Ohlins trước sau

  Vespa Sprint do cang nhu day dan voi dan chan Ohlins truoc sau - 2

  Vespa Sprint do cang nhu day dan voi dan chan Ohlins truoc sau - 3Vespa Sprint do cang nhu day dan voi dan chan Ohlins truoc sau - 4
  Thiết kế cho mình một tông màu xám xanh riêng biệt tôn vinh sự nam tính năng động cho chủ nhân sở hữu nó, đi kèm cùng với đó là những chi tiết tem nhỏ đến từ những thương hiệu nổi tiếng về các phụ tùng đồ chơi xe máy được anh em tin tưởng trong nhiều năm qua.

  Vespa Sprint do cang nhu day dan voi dan chan Ohlins truoc sau - 5
  Sử dụng đồng hồ SIP đây là một sản phẩm được nhập khẩu từ Đức một dạng đồng hồ đang chức năng với nhiều thông số đo đạt được hiển thị dưới dạn LCD đi kèm cùng 7 màu sắc nền có thể thay đổi tùy thích tránh làm nhàm chán người chơi, bên cạnh là đồng hồ Koso báo Volt lắp bên cạnh đồng hồ chính cho chiếc xe thêm phần hiện đại.

  Vespa Sprint do cang nhu day dan voi dan chan Ohlins truoc sau - 6Vespa Sprint do cang nhu day dan voi dan chan Ohlins truoc sau - 7
  Phía trước chủ xe đã bắt thêm viền chóa đèn Zelioni đem lại ngoại hình hầm hố tuyệt vời hơn cho chiếc xe vẫn giữ được độ cổ điển nhưng không kém phần hiện đại.

  Vespa Sprint do cang nhu day dan voi dan chan Ohlins truoc sau - 8
  Dàn chân trước chủ xe đã sử dụng phuộc Ohlins có chiều cao 270mm để tăng độ giảm xóc và thẩm mỹ cho xe đây là dòng xe duy nhất trong những mẫu xe PKN được thương hiệu này ưu ái sản xuất cho phuộc trước tháo ráp như zin không cần chết cháo bất kì gì.

  Vespa Sprint do cang nhu day dan voi dan chan Ohlins truoc sau - 9
  Trang bị phuộc Ohlins bình dầu rời một thương hiệu đồ chơi có xuất xứ từ Thụy Điển - giúp cải thiện lực nhún cho xe bên cạnh đó còn cải thiện khả năng giảm xóc, dòng phuộc này có tổng chiều cao là 382mm nên các chủ xe không cần phải lo ngại cần phải chế hay làm thêm chân nối ăn giang khá phức tạp

  Vespa Sprint do cang nhu day dan voi dan chan Ohlins truoc sau - 10
  Sử dụng pô Akrapovic full system cho Vespa giúp tổng thể chiếc xe giảm được 1,7 kg và có thể tăng 0,6 Hp đem lại hơi thở uy lực hơn cho chiếc xe khi chạy tốc độ cao.

  Vespa Sprint do cang nhu day dan voi dan chan Ohlins truoc sau - 11
  Giá xe Vespa Sprint 2019 rơi vào khoảng 75 triệu đồng chưa bao gồm thuế ra biển số theo từng khu vực.

  Hình ảnh của Quỳnh Hoàng​
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 29 Tháng ba 2019