1. Biker bán chuyên

  Vespa Sprint độ banh nóc với vẻ đẹp bảnh bao hào nhoáng!

  Thảo luận trong 'Piaggio' bắt đầu bởi , 28 Tháng năm 2021.

  Chiếc Vespa Sprint trong bài viết dưới đây được chủ nhân định hướng theo phong cách đầy bóng bẩy với tông màu trắng chủ đạo. Ở trên tổng thể này còn được nhấn nhá bằng những món đồ chơi hàng hiệu và nhiều chi tiết ốp Carbon sang chảnh!

  Vespa Sprint do banh noc voi ve dep banh bao hao nhoang
  Vespa Sprint biến thành bạch công tử với vẻ đẹp bảnh bao hào nhoáng!

  Vespa Sprint do banh noc voi ve dep banh bao hao nhoang - 2
  Vespa Sprint do banh noc voi ve dep banh bao hao nhoang - 3Vespa Sprint do banh noc voi ve dep banh bao hao nhoang - 4
  Như hình ảnh ở trên, anh em có thể thấy rằng đồng hồ nguyên bản đã bị thế chỗ bởi đồng hồ S.I.P có một màn hình LCD sắc nét. Vừa hiển thị tốc độ dạng kim mà còn hiện cả số trên màn hình, tạo cảm giác phấn khích khi tăng tốc.

  Vespa Sprint do banh noc voi ve dep banh bao hao nhoang - 5
  Vespa Sprint do banh noc voi ve dep banh bao hao nhoang - 6

  Vespa Sprint do banh noc voi ve dep banh bao hao nhoang - 7
  Để tạo ra một dàn tay lái cân đối một cách hoàn hảo, chủ nhân đã chi ra một số tiền lớn để nâng cấp một hệ thống thắng đĩa ở dàn chân sau. Nhằm trang bị cùm côn Brembo RCS, liền lạc với cùm thắng Brembo RCS bên cạnh. Nhưng khi gắn gặp cùm thắng này và cặp bình dầu thì bắt buộc phải cắt gọt rất nhiều phần dàn áo.

  Vespa Sprint do banh noc voi ve dep banh bao hao nhoang - 8
  Dàn chân chiếc Vespa Sprint này hiện đang sở hữu cặp mâm Maru CNC chất lượng, mang tông màu đỏ rực làm điểm nhấn trên cả tổng thể của chiếc xe.

  Vespa Sprint do banh noc voi ve dep banh bao hao nhoang - 9
  Vespa Sprint do banh noc voi ve dep banh bao hao nhoang - 10

  Vespa Sprint do banh noc voi ve dep banh bao hao nhoang - 11
  Cây phuộc trước đến từ thương hiệu R/T Stage nổi tiếng, một thương hiệu được tất cả các dân chơi Thái Lan ưa chuộng và yêu mến. Bên cạnh nó là chú heo Brembo M50, hứa hẹn sẽ đem tới lực thắng cực kì mạnh mẽ và ổn định.

  Vespa Sprint do banh noc voi ve dep banh bao hao nhoang - 12Vespa Sprint do banh noc voi ve dep banh bao hao nhoang - 13Vespa Sprint do banh noc voi ve dep banh bao hao nhoang - 14

  Vespa Sprint do banh noc voi ve dep banh bao hao nhoang - 15
  Cây phuộc sau của xe cũng thuộc thương hiệu R/T Stage giống hệt với phía trước, liền lạc và hứa hẹn sẽ đem tới hiệu năng nhún nảy đầm chắc. Như mình đã đề cập tới ở trên thì dàn chân sau đã được nâng cấp thành thắng đĩa, với điểm nhấn chính là chú heo Brembo Billet 2 piston xịn sò.

  Vespa Sprint do banh noc voi ve dep banh bao hao nhoang - 16
  Lon pô mà chủ nhân đã chọn cho chiếc xế cưng của mình chính là lon pô Polini, một lon pô thuông dài phù hợp với kiểu dáng của Vespa Sprint.

  Vespa Sprint do banh noc voi ve dep banh bao hao nhoang - 17
  Vespa Sprint do banh noc voi ve dep banh bao hao nhoang - 18Vespa Sprint do banh noc voi ve dep banh bao hao nhoang - 19Vespa Sprint do banh noc voi ve dep banh bao hao nhoang - 20Vespa Sprint do banh noc voi ve dep banh bao hao nhoang - 21Vespa Sprint do banh noc voi ve dep banh bao hao nhoang - 22Vespa Sprint do banh noc voi ve dep banh bao hao nhoang - 23
  Trên đây là những góc ảnh khác của chiếc xe...
  Create Pictures : Keng Warongkorn
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 28 Tháng năm 2021