1. Biker chuyên nghiệp

  Vespa Sprint độ ấn tượng với diện mạo mới cực chất

  Thảo luận trong 'Piaggio' bắt đầu bởi , 17 Tháng chín 2019.

  Bên cạnh màu xanh mực đầy nổi bật, chiếc Vespa Sprint độ dưới đây còn trở nên chất chơi hơn khi được trang bị rất nhiều đồ chơi giá trị. Bản tinh chỉnh vô cùng ấn tượng này đã tiêu hao của chủ xe ước tính hơn 15 triệu đồng.

  Vespa Sprint do an tuong voi dien mao moi cuc chat
  Vespa Sprint độ ấn tượng với bộ cánh gam màu xanh mực

  Vespa Sprint do an tuong voi dien mao moi cuc chat - 2
  Vespa Sprint do an tuong voi dien mao moi cuc chat - 3
  Ở phía trên khu vực tay lái, chiếc xe Vespa Sprint độ đã được nâng cấp lại vô cùng nổi bật nhất là bộ bao tay CNC mang đậm phong cách Vespa kết hợp cùng kính gù tròn một nên tạo điểm nhấn nổi bật, bên ghi đông trái là kình gù CNC chuẩn phong cách cổ điển của xe. Ngoài ra con có một chiếc Koso mini nhỏ xinh bên chân kính trái.

  Vespa Sprint do an tuong voi dien mao moi cuc chat - 4
  Tay côn là phiên bản TWM đã quen thuộc với anh em chơi xe trong vài năm trở lại đây, tay thắng thầy quá xa nên mình không thể chỉ biết đây cũng là một mẫu tay thắng kiểng sử dụng đoạn chống gãy của TWM tạo thành một cặp với tay thắng trái tích hợp bình dầu rời Brembo.

  Vespa Sprint do an tuong voi dien mao moi cuc chat - 5
  Hơi thở sử dụng pô Akrapovic full Carbon Fiber đem lại âm thanh uy lực hơn cho chiếc xe khi chủ xe chạy ở vòng tua lớn. Phần ống bên ngoài cánh quạt tản nhiệt được làm lại bằng chất liệu nhôm thêm phần tinh tế.

  Vespa Sprint do an tuong voi dien mao moi cuc chat - 6
  Bộ phận treo sau sử dụng cặp phuộc Zelioni tích hợp bình dầu rời, đi kèm một núm chỉnh đen dùng để tăng giảm khả năng đàn hổi của phuộc trên nhiều cung đường khác nhau, bộ cảng sau và dàng xinhan đèn hậu cũng đến từ thương hiệu zelioni.

  Hình ảnh của Thanh Phong
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 17 Tháng chín 2019
Đăng ký kênh
Đăng ký