1. Biker chuyên nghiệp

  Vespa Sprint độ ấn tượng với dàn chân Maru W125B đầy chất chơi

  Thảo luận trong 'Piaggio' bắt đầu bởi , 8 Tháng tư 2019.

  Sprint là một dòng xe tay ga được thừa hưởng thiết kế truyền thống và cổ điển của dòng xe Vespa huyền thoại, nhưng được kết tân lại trông mới mẻ hơn, hiện đại hơn, phù hợp hơn với giới trẻ hiện nay, đặc biệt là nam giới. Chiếc xe độ dưới đây còn được khoác cho mình một dàn đồ chơi vô cùng bắt mắt mà ta không thể không nhắc đến.

  Vespa Sprint do an tuong voi dan chan Maru W125B day chat choi
  Vespa Sprint độ ấn tượng với dàn chân Maru W125B đầy chất chơi

  Vespa Sprint do an tuong voi dan chan Maru W125B day chat choi - 2

  Vespa Sprint do an tuong voi dan chan Maru W125B day chat choi - 3
  Một số chi tiết nhựa nhám trên tổng thể con xe được chủ nhân của nó mod lại bằng sợi Carbon Fiber được dệt lại với nhau tạo nên sự mới lạ sang trọng hơn cho con xe độ này, phần chóa đèn cổ điển được ốp khung đồ chơi đến từ thương hiệu Zelioni với điểm nhấn là dãy khung nằm ngang nổi bật ở giữa là chữ Z to lớn của thương hiệu. Cặp tay thắng Brembo sẽ đem lại lực phanh nhẹ nhàng êm ái hơn cho con Vespa Sprint.

  Vespa Sprint do an tuong voi dan chan Maru W125B day chat choi - 4Vespa Sprint do an tuong voi dan chan Maru W125B day chat choi - 5
  Nhìn vào dàn chân trước ta sẽ bắt gặp hình ảnh của những thương hiệu quen thuộc đã gắn liền với biết tao anh em chơi xe ở Việt Nam ta, điển hình như phuộc Ohlins nằm ở bộ phận treo trước/sau được sản xuất dành riêng cho các dòng xe Vespa sử dụng không cần chế cháo bất kì chi tiết nào tuyệt vời kèm theo đó là hình ảnh heo dầu Brembo 4 pis đối xứng được canh chỉnh đo đạt làm pat để phù hợp cho kích thước size đĩa cũng như kết cấu nguyên bản của xe.

  Vespa Sprint do an tuong voi dan chan Maru W125B day chat choi - 6Vespa Sprint do an tuong voi dan chan Maru W125B day chat choi - 7Vespa Sprint do an tuong voi dan chan Maru W125B day chat choi - 8
  Điểm nhấn phải đáng kể nhất đó là bộ mâm Maru W125B được làm bằng chất liệu CNC nguyên khối cho trọng lượng nhẹ hơn, nhưng độ cứng cáp vẫn được đảm bảo một cách tuyệt đối, bộ mâm được đi kèm các linh kiện để ráp vào xe một cách dễ dàng nhất không cần hàn chế bất kì chi tiết nào trên sườn. Đây là cách chơi hiện nay của rất nhiều dòng xe kiểng họ sẽ lựa chọn các sản phẩm có thể tháo ráp như zin hoặc thêm pat cnc là được không cần phải cắt hàn chế cháo, vừa khó về zin mà lại mất nhiều thời gian.

  Vespa Sprint do an tuong voi dan chan Maru W125B day chat choi - 9
  Giá xe Vespa Sprint 2019 rơi vào khoảng 75 triệu đồng chưa bao gồm thuế ra biển số theo từng khu vực
  Hình ảnh của TONY Vespa Motorsport
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 8 Tháng tư 2019