1. Biker chuyên nghiệp

  Vespa Sprint đấu giá được gần 600 triệu đồng vào quỹ từ thiện

  Thảo luận trong 'Piaggio' bắt đầu bởi , 22 Tháng năm 2018.

  Ngày 19/05 vừa qua, tại khách sạn Sheraton Saigon Hotel Towers đã diễn ra chương trình dạ tiệc đấu giá gây quỹ từ thiện lần thứ 28 của tổ chức Operation Smile, toàn bộ số tiền sẽ được dành tặng cho quỹ phẫu thuật miễn phí cho trẻ em bị dị tật bẩm sinh vùng hàm mặt tại Việt Nam. Bên cạnh đó là sự xuất hiện của một tác phẩm hội họa đến từ chiếc Vespa Sprint do họa sỹ Lê Kinh Tài đã đấu giá được 26.000 USD .

  Đây là chương trình thường niên của tổ chức để gây quỹ phẫu thuật miễn phí cho trẻ em bị dị tật bẩm sinh vùng hàm mặt với khoảng hơn 250 khách quý là các CEO, quản lý của các tập đoàn lớn sẽ chung tay cùng các tình nguyện viên để ủng hộ Operation Smile.

  Vespa Sprint dau gia duoc gan 600 trieu dong vao quy tu thien
  Vespa Sprint đấu giá được gần 600 triệu đồng vào quỹ từ thiện .

  Chương trình sẽ quy tụ nhiều tác phẩm hội họa được tặng bởi các họa sĩ Lê Kinh Tài, Nguyễn Quang Vinh,Nguyễn Mạnh Hùng, Phạm Huy Thông, Hoàng Lan Anh, Đỗ Hiệp, Lê Thế Lãm, Liu Jia (Justin), gia đình Xuân Thống cùng một số vật phẩm giá trị khác của nhiều đơn vị nổi tiếng như Piaggio Vietnam, Gốm sứ Minh Long I, Bến Thành Art & Frame, Vietnam Airlines, Red Apron, JW Marriott Phú Quốc và Lighthouse Group Indochina tài trợ. Điểm nhấn đặc biệt của mục đấu giá trực tiếp năm nay là sự kết hợp giữa bàn tay nghệ thuật của họa sĩ tài ba Lê Kinh Tài và chiếc xe Vespa Sprint do Hãng Piagio Vietnam trao tặng.

  Vespa Sprint dau gia duoc gan 600 trieu dong vao quy tu thien - 2Vespa Sprint dau gia duoc gan 600 trieu dong vao quy tu thien - 3
  Chủ trì phiên đấu giá năm nay là ông Rob Blain, Chủ tịch điều hành của CBRE khu vực Châu Á Thái Bình Dương - người đã sát cánh cùng với Operation Smile Việt Nam trong 15 năm qua và đã giúp vận động hơn 2.2 triệu Đô la Mỹ để khám và điều trị cho trẻ em Việt Nam kém may mắn. Một điểm độc đáo của sự kiện năm nay là có thêm phần biểu diễn boxing của những người nổi tiếng, doanh nhân để truyền tải thông điệp “Fight For Smiles - Cùng nỗ lực để tạo ra nhiều nụ cười cho các em nhỏ Việt Nam”.

  Vespa Sprint dau gia duoc gan 600 trieu dong vao quy tu thien - 4

  Cảm nhận của họa sĩ Lê Kinh Tài về tác phẩm đặc biệt: “Đây là lần thứ ba tôi vẽ trên Vespa, hai lần trước vẽ trên Vespa cổ, lần này trên Vespa Sprint đời mới nhất. Nằm trong concept mới nhất, “Who I used tobe - Who you used to be” (Tôi đã từng là ai, bạn đã từng là ai) kế hoạch công việc sẽ thực hiện trong năm 2018-2019 của tôi tại studio gồm 22 bức. Tôi chọn bức vẽ thứ 4 tôi vừa hoàn thành xong vào cuối tháng 3 có tên “Find your future” (Đi tìm tương lai) để tái hiện một phiên bản nhỏ hơn, trên chiếc Vespa Sprint này.

  Operation Smile (OS) là tổ chức phi chính phủ, phi lợi nhuận của Hoa Kỳ làm việc trong lĩnh vực y tế và đã có mặt tại Việt Nam được 29 năm. OS đã hỗ trợ khám và điều trị khoảng hơn 41,000 trẻ em Việt Nam sinh ra với dị tật sứt môi, hở hàm ếch. Hơn 30 chương trình phẫu thuật và hơn 2,000 bệnh nhân được hưởng lợi hàng năm. Bên cạnh đó, OS còn thường xuyên tổ chức các khóa đào tạo chuyên môn cho nhân viên y tế địa phương nhằm nâng cao năng lực, cải thiện hệ thống y tế, đồng thời thực hiện nghiên cứu điều tra những nguyên nhân chính gây dị tật sứt môi - hở hàm ếch nhằm tiến tới xóa bỏ các tác nhân gây ra dị tật này.

  Cùng xem loạt ảnh chi tiết Vespa Sprint đấu giá được gần 600 triệu đồng vào quỹ từ thiện :
  Vespa Sprint dau gia duoc gan 600 trieu dong vao quy tu thien - 5
  Vespa Sprint dau gia duoc gan 600 trieu dong vao quy tu thien - 6Vespa Sprint dau gia duoc gan 600 trieu dong vao quy tu thien - 7Vespa Sprint dau gia duoc gan 600 trieu dong vao quy tu thien - 8Vespa Sprint dau gia duoc gan 600 trieu dong vao quy tu thien - 9Vespa Sprint dau gia duoc gan 600 trieu dong vao quy tu thien - 10

  Nguồn ảnh : Bách Trịnh​
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 22 Tháng năm 2018
 2. A li ku đen

  A li ku đen Biker cấp 4

  các đại gia đâu bu vào mua về cua gái nào
 3. Kẻ nhiều tiền

  Kẻ nhiều tiền Biker cấp 4

  rồi các thánh rửa tiền sẽ bay vào đấu giá ào ào
 4. Tôi tên Tủn

  Tôi tên Tủn Biker cấp 4

  trầy đi đâu sơn với bộ tem này :))
 5. kevin tèo

  kevin tèo Biker cấp 4

  vẽ bậy vạ vài nét đấu giá dc 600tr làm họa sĩ dễ kiếm tiền wa
 6. khanh phe pha

  khanh phe pha Biker cấp 2

  Kiếm tiền không khó Vespa Sprint dau gia duoc gan 600 trieu dong vao quy tu thienVespa Sprint dau gia duoc gan 600 trieu dong vao quy tu thien - 2Vespa Sprint dau gia duoc gan 600 trieu dong vao quy tu thien - 3
 7. jimmy le

  jimmy le Biker cấp 1

  Vẽ vậy thôi mà thành siêu phẩm , haiz Vespa Sprint dau gia duoc gan 600 trieu dong vao quy tu thienVespa Sprint dau gia duoc gan 600 trieu dong vao quy tu thien - 2Vespa Sprint dau gia duoc gan 600 trieu dong vao quy tu thien - 3