1. Biker chuyên nghiệp

  Vespa Sprint đậm chất dân chơi với dàn chân Ohlins đầy lung linh

  Thảo luận trong 'Piaggio' bắt đầu bởi , 12 Tháng bảy 2019.

  Vespa Sprint độ được trang bị hàng loạt các món đồ chơi đắt tiền của nhiều thương hiệu đình đám như tay dắt Zelioni, phuộc Ohlins, cặp heo dầu Brembo... tất cả đã hòa hợp cùng nhau tạo nên một chiếc xe độ đẹp không nói nên lời.

  Vespa Sprint dam chat dan choi voi dan chan Ohlins day lung linh
  Vespa Sprint đậm chất dân chơi với dàn chân Ohlins đầy lung linh

  Vespa Sprint dam chat dan choi voi dan chan Ohlins day lung linh - 2

  Vespa Sprint dam chat dan choi voi dan chan Ohlins day lung linh - 3Vespa Sprint dam chat dan choi voi dan chan Ohlins day lung linh - 4
  Phần chóa đèn được thiết kế lại để trang bị dạng gương cầu cho ánh sáng mạnh mẽ hơn chiếu xa hơn đáp ứng được nhu cầu đi lại trong cung đường đêm, chiếc xe mang phong cách cổ điển nên chủ nhân của nó đã chọn kính Rizoma 744 nhỏ gọn góc cạnh cực hợp với dáng xe.

  Vespa Sprint dam chat dan choi voi dan chan Ohlins day lung linh - 5
  Trên bản độ khá "nhẹ nhàng" này, phuộc trước nguyên bản của Vespa Sprint đã được chủ xe thay bằng phuộc Ohlins được thiết kế riêng cho dòng Vespa , đem tới cảm giác điều khiển ổn định và an toàn hơn trên mỗi hành trình dài. Kèm theo đó là hình ảnh của heo dầu Brembo Billet 2pis đối xứng để gia tăng lực phanh cho chiếc xe, tiếp đến là sợi dây dầu Galfer được bấm ngắt 90 độ tăng độ thẩm mỹ lại không bị cạ cấn với các chi tiết khác trên xe.

  Vespa Sprint dam chat dan choi voi dan chan Ohlins day lung linh - 6
  Nâng cấp hệ thống phanh đĩa sau ẫn sử dụng heo dầu Brembo Billet cho đồng bộ với dàn chân trước có giá thành hơn 10 triệu đồng một con. Phía sau còn có phuộc Ohlins phiên bản bình dầu rời được bắt kèm pat CNC để an gian tìm thêm khoảng không phù hợp với kiểu dáng nguyên bản của chiếc xe độ.

  Vespa Sprint dam chat dan choi voi dan chan Ohlins day lung linh - 7
  Thay đổi thiết kế phần ống xả đến từ thương hiệu Akrapovic cho âm thanh thật phấn khích mỗi lần lên ga lớn, với cấu tạo Titan và Carbon Fiber ngoài vẻ đẹp còn giúp pô giải nhiệt nhanh hơn chống nóng tốt hơn không sợ bị phỏng khi chân người ngồi sau vô tình chạm vào.

  Vespa Sprint dam chat dan choi voi dan chan Ohlins day lung linh - 8Vespa Sprint dam chat dan choi voi dan chan Ohlins day lung linh - 9
  Dàn chân sử dụng mâm làm bằng hợp kim nhôm CNC có mã là W126s được thiết kế dành riêng cho dòng Vespa sử dụng không cần chế cháo bất kì chi tiết nào gọn nhẹ lại rất đẹp nhưng giá thành thì hơi khó thở.

  Hình ảnh của TONY Scooter
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 12 Tháng bảy 2019