1. Biker chuyên nghiệp

  Vespa Sprint cực chất trong bản độ toàn thân của dân chơi Thái

  Thảo luận trong 'Piaggio' bắt đầu bởi , 18 Tháng năm 2021.

  Biker xứ chùa vàng với chiếc Vespa Sprint đã có màn lột xác vô cùng ấn tượng và chất lượng, dàn đồ chơi mới không chỉ đem lại vẻ đẹp mà còn giúp chiến mã có thêm nhiều hiệu năng hơn khi so với phiên bản chính hãng.

  Vespa Sprint cuc chat trong ban do toan than cua dan choi Thai
  Vespa Sprint bản độ toàn thân của dân chơi Thái

  Vespa Sprint cuc chat trong ban do toan than cua dan choi Thai - 2
  Vespa Sprint cuc chat trong ban do toan than cua dan choi Thai - 3
  Điểm mình thích nhất là những chi tiết màu vàng trên phần dầu của bản độ với bộ gù trung được gia công bằng nhôm nguyên khối sau đó tạo hình và lên màu rất nổi bật, phần nắp bình dầu cũng tương tự như thế nhưng nhuộm lại màu đỏ cho nổi bật giữa dàn áo xanh xi măng. Tay thắng là Brembo RCS đem lại khả năng kiểm soát phanh được tốt hơn cho hệ thống phanh đĩa trước

  Vespa Sprint cuc chat trong ban do toan than cua dan choi Thai - 4
  Nhìn xuống nơi dàn chân ở đây ta có phần giảm xóc Ohlins. Bên cạnh là heo dầu Brembo Billet 4 pis đối xứng, kết hợp cùng dây dầu Hel bấm đầu làm gia tăng độ thẩm mỹ và cải thiện lực phanh.

  Vespa Sprint cuc chat trong ban do toan than cua dan choi Thai - 5
  Thay vì hệ thống phuộc nguyên bản vốn được cân chỉnh khá mềm dành cho các con đường đô thị, chiếc xe đã được thay phuộc Ohlins thiết kế dành riêng cho Sprint. Không chỉ cứng cáp hơn, cây phuộc này còn có khả năng điều chỉnh linh hoạt hơn để phù hợp với phong cách chạy của người lái. Càng thắng Biker CNC to lớn sắc nét

  Vespa Sprint cuc chat trong ban do toan than cua dan choi Thai - 6
  Những mẫu đèn hậu xi nhan đồ chơi của dòng Vespa chưa bao giờ làm người xem thất vọng

  Vespa Sprint cuc chat trong ban do toan than cua dan choi Thai - 7
  Và cuối cùng là mâm Maru được làm bằng chất liệu CNC nguyên khối cho trọng lượng nhẹ hơn, nhưng độ cứng cáp vẫn được đảm bảo một cách tuyệt đối, bộ mâm được đi kèm các linh kiện để ráp vào xe một cách dễ dàng nhất, không cần hàn chế thêm bất kì chi tiết nào trên sườn xe. Hơi thở sử dụng pô Polini.
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 18 Tháng năm 2021