1. Biker chuyên nghiệp

  Vespa Sprint bức phá mạnh mẽ với dàn chân hạng sang

  Thảo luận trong 'Piaggio' bắt đầu bởi , 3 Tháng một 2020.

  Vespa Sprint sở hữu nét quyến rũ của dòng xe Vespa truyền thống, một biểu tượng cho sự đơn giản với phong cách cổ điển pha chút hiện đại. Nhưng khi được các tay chơi xe dọn lại với nhiều đồ chơi bắt mắt thì chiếc xe càng trở nên giá trị và thẩm mỹ hơn rất nhiều.

  Vespa Sprint buc pha manh me voi dan chan hang sang
  Vespa sprint bức phá mạnh mẽ với dàn chân hạng sang

  Vespa Sprint buc pha manh me voi dan chan hang sang - 2
  Vespa Sprint buc pha manh me voi dan chan hang sang - 3
  Phần yên xe được thiết kế lại mang đậm phong cách cổ điển phù hợp với kiểu dáng của dòng Vespa, chi tiết phần đầu xe được tạo điểm nhấn bằng bộ tay thắng CNC kèm bao tay và gù đồ chơi. Vị trí gác chân CNC cũng được bắt thêm để người ngồi sau được thoải mái nhất có thể.

  Vespa Sprint buc pha manh me voi dan chan hang sang - 4
  Dàn chân nổi bật với bộ mâm CNC nguyên khối đến từ thương hiệu Marus có trọng lượng cực kì nhẹ ngoại hình đầy sức hút làm sang trọng thêm tổng thể chiếc xe.

  Vespa Sprint buc pha manh me voi dan chan hang sang - 5Vespa Sprint buc pha manh me voi dan chan hang sang - 6
  Tuy nhiên để khiến chiếc xe có tiếng nổ mạnh mẽ hơn, hệ thống xả nguyên bản đã được độ cổ đi kèm pô Arrow gọn gàng nhỏ bé được cố định lên khung sườn xe thông qua phần pat CNC được nhuộm đen và khắc logo của Tony.

  Vespa Sprint buc pha manh me voi dan chan hang sang - 7
  Phần phuộc trước/sau đến từ thương hiệu Ohlins, có thể nói đây là dòng xe phổ thông duy nhất được Ohlins ưu ái sản xuất cho cả phuộc trước và sau tháo ráp như zin không phải chế cháo bất kì một chi tiết nào. Chi tiết phần cảng sau đến từ thương hiệu Zelioni.

  Hình ảnh của Tony Pham
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 3 Tháng một 2020
Đăng ký kênh
Đăng ký