1. Biker tích cực

  Vespa Sprint 50 phân khối vừa được ra mắt tại Mỹ

  Thảo luận trong 'Piaggio' bắt đầu bởi , 3 Tháng năm 2014.

  Tại Mỹ, Piaggio vừa ra mắt mẫu Vespa Sprint với phiên bản động cơ 50 phân khối, trong khi bản 150 phân khối có ABS là trang bị tiêu chuẩn.

  Sẽ có mặt tại thị trường Mỹ từ giữa tháng 5, mẫu scooter dành cho nam có giá bán 3.700 USD cho bản 50 phân khối và 5.100 USD cho bản 150 phân khối. Trong khi đó, trên thế giới, Sprint được bán ra với những phiên bản chọn lọc tùy từng thị trường. Ở Việt Nam, xe có 2 phiên bản là 125 và 150 phân khối. Giá cho bản 150 phân khối là 85,3 triệu đồng.

  Vespa Sprint 50 phan khoi vua duoc ra mat tai My
  Vespa Sprint ra mắt tại Việt Nam với giá bán 71,8 triệu đồng cho bản 125 phân khối. Ảnh: Minh Thủy.

  Sử dụng cùng kiểu khung, thân và động cơ giống Primavera, nhưng Sprint là phiên bản dành cho nam với những nét thiết kế đặc trưng. Các đường bo tròn trên Primavera được thay thế bằng tạo hình vuông vức, nam tính. Sprint kết hợp phong cách giữa Primavera và mẫu scooter đắt nhất thế giới là 946, đồng thời thừa hưởng công nghệ mới 3 van, hệ thống đánh lửa điện tử và hệ thống treo nâng cấp.

  Theo một số nguồn tin, tại Mỹ, Sprint 150 có những khác biệt như chống bó cứng phanh là trang bị tiêu chuẩn, trong khi bộ vành có màu đen (ở Việt Nam là màu bạc) và cụm đồng hồ hoàn toàn là kỹ thuật số.
  Theo Vnexpress
  2banh
  2banh.vn
Quan tâm nhiều