1. Biker bán chuyên

  Vespa Sprint 150 Mẫu xe tay ga đường trường của Piaggio

  Thảo luận trong 'Piaggio' bắt đầu bởi , 29 Tháng năm 2015.

  Vespa Sprint 150 là mẫu xe tay ga 3 van xylanh đơn, nhắm vào đôi tượng dành cho nam giới, Sprint 150 có đèn pha hình chữ nhật, tấm chắn nhỏ bảo vệ mặt đồng hồ và bộ vành lớn hơn, tỏ ra không quá vất vả trên cung đường từ Sài Gòn - Đà Lạt.

  Vespa Sprint 150 Mau xe tay ga duong truong cua Piaggio
  Vespa Sprint 150 nhỏ gọn với trọng lượng khoảng 120 kg.

  Mẫu xe tay ga thể thao cỡ nhỏ những năm 1960 được Piaggio hồi sinh với phiên bản động cơ 150 phân khối. Thiết kế hướng tới khách hàng nam, Sprint có đèn pha hình chữ nhật, tấm chắn nhỏ bảo vệ mặt đồng hồ và bộ vành lớn hơn. Chiều cao yên 790 mm nên chống chân dễ dàng cho người có chiều cao từ 1,65 m.

  Khung thép nguyên khối là nét đặc trưng của Vespa khác biệt với xe tay ga khác, giúp độ ổn định. Bình ắcquy đưa xuống dưới phần để chân, tăng không gian của khoang chứa đồ dưới yên. Phần động cơ được gắn với thân xe bằng cánh tay đòn đặc biệt có thể di chuyển hai chiều so với cơ chế một chiều được áp dụng trên các xe thế hệ trước nên giảm rung tại các điểm tiếp xúc với người lái như sàn để chân, yên và tay lái.

  Mặt đồng hồ vẫn giữ kiểu dáng hình thang Vespa truyền thống. Viền đèn pha mạ crôm trong khi đèn hậu ứng dụng công nghệ LED.

  Động cơ Sprint 150 gây nhiều ngạc nhiên. Êm ngay khi khởi động, tăng tốc tốt. Tiếng nổ lạch cạch truyền thống Vespa không còn mà dễ chịu như các dòng xe Nhật. Động cơ có 3 van gồm 2 van hút, 1 van xả, và trục cam đơn ở phía trên tích hợp với hệ thống phun xăng điện tử. Trên hành trình từ Sài Gòn đi Đà Lạt xe cho mức tiêu hao nhiên liệu trung bình khoảng 2,5 lít/100km.

  Sprint 150 cho tư thế ngồi khá thoải mái, hệ thống giảm xóc mới ESS (Enhanced Sliding Suspension). Hệ thống làm mát động cơ cải tiến nhưng sau hành trình hơn 100 km, khoang hành lý dưới yên vẫn "nóng hổi".

  Phanh đĩa trước 200 mm và phanh tang trống sau đường kính 140 mm. Giảm tốc nhanh, cụm thắng được thiết kế hợp lý giúp quá trình giảm tốc không làm cho người cầm lái có cảm giác "văng" phần đuôi xe, ngay cả khi xe thắng gấp.

  Với những thay đổi về thiết kế và động cơ trên chiếc scooter mang thương hiệu Italy, Vespa Sprint 150 tăng thêm sự lựa chọn cho khách hàng có nhu cầu sử dụng những chiếc xe tay ga mạnh mẽ hơn mẫu xe đàn em Sprint 125.

  Sprint 150 được bán với giá hơn 85 triệu đồng Việt Nam.

  Nguồn: zing news.
  2banh
  2banh.vn
 2. THANG VESPA

  THANG VESPA Biker cấp 2