1. Biker chuyên nghiệp

  Vespa Sprint 125 chi tiền triệu để trang bị giảm xóc Gears Racing

  Thảo luận trong 'Piaggio' bắt đầu bởi , 5 Tháng chín 2019.

  Vespa Sprint 125 vốn đã thanh lịch và trang nhã, nay còn đẹp hơn với sự xuất hiện của hàng loạt phụ tùng đồ chơi cao cấp, đậm dấu ấn với cặp giảm xóc đến từ thương hiệu Gears Racing mang giá thành không thua kém gì so với Ohlins hay Zelioni ta thường biết.

  Vespa Sprint 125 chi tien trieu de trang bi giam xoc Gears Racing
  Vespa Sprint 125 chi tiền triệu để trang bị giảm xóc Gears Racing

  Vespa Sprint 125 chi tien trieu de trang bi giam xoc Gears Racing - 2
  Vespa Sprint 125 chi tien trieu de trang bi giam xoc Gears Racing - 3
  Dàn áo được bao phủ bởi một màu trắng tinh khôi khá sang trọng, kết hợp cùng bộ yên xe được thiết kế lại với kiểu dáng bánh mì tương tự như các dòng xe cổ ở thập niên 90. Trang bị thêm một cặp kính gù tròn hai bên để to điểm thêm cho kiểu dáng cổ điển của xe.

  Vespa Sprint 125 chi tien trieu de trang bi giam xoc Gears Racing - 4

  Nhìn vào dàn chân trước ta sẽ bắt gặp hình ảnh của phuộc Gears Racing đi kèm cùng núm chỉnh để kiểm soát lực đàn hồi của phuộc theo từng trọng tải và cung đường mà chiếc xe đang di chuyển, bên cạnh đó ta sẽ thấy thêm chủ xe đã bỏ đi chú heo dầu nguyên bản thay vào đó là Brembo 4 pis đối xứng cải thiện lực phanh và độ thẩm mỹ cho xế yêu.

  Vespa Sprint 125 chi tien trieu de trang bi giam xoc Gears Racing - 5Vespa Sprint 125 chi tien trieu de trang bi giam xoc Gears Racing - 6
  Và tiếp theo là hệ thống giảm xóc sau cũng là một sản phẩm nữa đến từ thương hiệu Gears Racing tích hợp bình dầu rời nằm ngang có phần núm chỉnh được đưa ra ngoài tạo điều kiện thuận lợi cho người dùng dễ dàng thao thác tăng chỉnh. Ốp lốc máy CNC đến từ thương hiệu Zenioli sẽ làm tăng độ thẩm mỹ cho bộ nắp nồi.

  Vespa Sprint 125 chi tien trieu de trang bi giam xoc Gears Racing - 7

  Một góc ảnh khác về chiếc Vespa Sprint độ bên bức tường nghệ thuật.
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 5 Tháng chín 2019
 2. Thành Phan

  Thành Phan Biker chuyên nghiệp

Đăng ký kênh
Đăng ký