1. Đánh giá xe

  Vespa Segway: Đồ độc cho fan của Vespa

  Thảo luận trong 'Các loại xe khác' bắt đầu bởi , 7 Tháng mười hai 2013.

  Một ý tưởng khá độc đáo đến từ đất nước Tây Ban Nha, các kỹ sư của hãng Bel&Bel muốn mang lại cho những người yêu xe Vespa một niềm vui đón năm mới. Và có vẻ họ đã rất thành công…

  Vespa Segway Do doc cho fan cua Vespa

  Hãng Bel & Bel muốn kết hợp sự tiện dụng, tính kinh tế và đặc điểm thú vị của xe tự cân bằng Segway với những đường nét cổ điển đi cùng thời gian của Vespa mang đến một sản phẩm hoàn hảo cho người sử dụng.

  Vespa Segway Do doc cho fan cua Vespa - 2
  Theo đại diện hãng, xe tự cân bằng Vespa Segway được sản xuất theo phương pháp thủ công hoàn toàn. Bel&Bel đã sử dụng những phụ kiện chính hãng của Piaggio để phát triển chiếc Vespa Segway này. Bên cạnh đó khách hàng có thể tùy chỉnh chiếc Vespa Segway theo sở thích của mình.


  Vespa Segway Do doc cho fan cua Vespa - 3
  Nhìn từ mặt trước của xe, không để khó nhận ra đây là một chiếc xe Vespa cổ đặc trưng của Piaggio. Với thiết kế phần đầu đặc trưng của những chiếc Vespa cổ nhưng có một điểm khác biệt là chiếc Vespa Segway không có phanh tay.


  Vespa Segway Do doc cho fan cua Vespa - 4

  Chiếc xe tay ga Vespa Segway có trọng lượng 180 kg và có khả năng leo dốc 30 độ. Xe được trang bị cặp môtơ điện có công suất 1,34 mã lực. Chiếc xe này có thể hoàn thành quãng đường 30-35 km sau mỗi lần nạp điện và đạt vận tốc tối đa 20 km/h.


  Vespa Segway Do doc cho fan cua Vespa - 5

  Giống như một chiếc Segway tiêu chuẩn, nếu muốn di chuyển về phía trước, người sử dụng chỉ việc ngả người một chút về phía trước và ngược lại, hơi ngả người về sau để xe di chuyển lùi. Khi cần rẽ trái hoặc rẽ phải, người lái chỉ cần điều chỉnh cần lái nghiêng về hướng cần rẽ.

  Vespa Segway Do doc cho fan cua Vespa - 6

  Hiện tại mới chỉ có một số lượng hạn chế Vespa Segway được đưa ra thị trường và mức giá của chiếc xe tự cân bằng này cũng không phải là rẻ: 3.925 USD. Bel & Bel lí giải cho mức giá này là họ cần 15 ngày để sản xuất một chiếc Vespa Segway
  2banh
  2banh.vn