1. Biker tích cực

  Vespa Segway chiếc xe 2 bánh độc lạ với giá gần 90 triệu đồng

  Thảo luận trong 'Các loại xe khác' bắt đầu bởi , 27 Tháng tám 2015.

  Với dàn đầu từ mẫu Vespa cổ điển kết hợp cùng dàn chân Segway, ý tưởng kết hợp vô cùng sáng tạo và táo bạo của nhóm thiết kế hãng Bel & Bel đến từ Tây Ban Nha liệu có đủ lôi cuốn khách hàng.

  Ngay tên gọi của chiếc xe đã nói lên nhiều điều về nó, một chiếc xe cá nhân có thiết kế thừa hưởng những nét đặc trưng từ dòng xe Vespa nổi danh của Piaggio.

  Vespa Segway chiec xe 2 banh doc la voi gia gan 90 trieu dong
  Vespa Segway chiếc xe 2 bánh có thiết kế độc lạ

  Vespa Segway là sản phẩm của hãng Bel & Bel đến từ Tây Ban Nha, hãng Bel & Bel muốn kết hợp sự tiện dụng, tính kinh tế và đặc điểm thú vị của xe thăng bằng Segway với những đường nét cổ điển nhưng vẫn luôn hấp dẫn qua thời gian mà dòng Vespa mang đến cho người tiêu dùng.

  Vespa Segway chiec xe 2 banh doc la voi gia gan 90 trieu dong - 2

  Theo hãng Bel & Bel, xe Vespa Segway được sản xuất theo phương pháp thủ công hoàn toàn. Thông số kỹ thuật của chiếc Segway không bị thay đổi nhưng thiết kế của nó đã khác hoàn toàn, nó mang kiểu dáng của một chiếc Vespa ở cụm đầu, yếm xe.

  Vespa Segway chiec xe 2 banh doc la voi gia gan 90 trieu dong - 3

  Segway nguyên bản chỉ có tay lái khá đơn giản nhưng Vespa Segway có hẳn phần yếm trước xe che chắn phần chân của người lái, ngoài ra xe hai bánh có khả năng giữ thăng bằng này còn có đèn pha để dễ dàng di chuyển vào ban đêm.

  Ngoài đèn thì chiếc xe độc đáo này còn có một gương chiếu hậu gắn phía dưới yếm xe để quan sát những xe di chuyển phía sau xe.

  Vespa Segway chiec xe 2 banh doc la voi gia gan 90 trieu dong - 4

  Điểm nhấn đặc biệt của xe tự cân bằng Vespa Segway là trọng tải 180 kg và khả năng leo dốc nghiêng 30 độ. Xe được trang bị cặp môtơ điện có công suất 1,34 mã lực.

  Nhờ đó, xe tự cân bằng Vespa Segway có thể hoàn thành quãng đường 30-35 km sau mỗi lần nạp điện và đạt vận tốc tối đa 20 km/h.

  Tạm thời, vẫn chưa biết người tiêu dùng sẽ phản ứng thế nào với mẫu xe tự cân bằng Vespa Segway độc đáo. Chỉ biết, giá bán xe không hề thấp, lên đến 2.899 Euro, tương đương 3.925 USD (khoảng 90 triệu đồng).

  Nguồn: VTC News
  2banh
  2banh.vn
  icetearsh thích bài này.
 2. Legend Skies

  Legend Skies Biker tích cực

  Mình ko thấy thắng vậy thắng làm sao Vespa Segway chiec xe 2 banh doc la voi gia gan 90 trieu dong