1. Biker bán chuyên

  Vespa Primavera và Vespa Sprint ra mắt màu mới

  Thảo luận trong 'Piaggio' bắt đầu bởi , 29 Tháng mười 2014.

  Hai chiếc xe tay ga thời trang mang tính chiến lược của Piaggio Việt NamVespa Sprint Vespa Primavera vừa được ra mắt thêm 2 màu mới đó là màu đỏ anh đào nữ tính cho Primavera và màu xanh rêu nam tính cho Sprint.

  Vespa Primavera va Vespa Sprint ra mat mau moi
  Vespa Primavera và Vespa Sprint vừa được ra mắt 2 màu mới

  Vespa Primavera và Vespa Sprint là 2 hiện thân cho dòng xe chiến lược mới của Piaggio, thay thế cho Vespa LX và Vespa S trước đó. Thiết kế được thừa hưởng những đường nét từ siêu phẩm 946 khiến Vespa Primavera và Sprint nhanh chóng được người dùng chấp nhận thay thế cho người tiền nhiệm.

  Vespa Primavera có đèn pha tròn, gầm thấp và hợp với phái nữ hơn, trong khi Vespa Sprint có gầm xe cao hơn, bộ la-zăng thể thao ấn tượng hơn, giảm sóc trước nâng cấp chống rung và đèn vuông vắn phía trước, hợp với nam giới.

  Vespa Primavera va Vespa Sprint ra mat mau moi - 2
  Vespa Primavera va Vespa Sprint ra mat mau moi - 3
  Vespa Primavera va Vespa Sprint ra mat mau moi - 4
  Vespa Primavera màu đỏ anh đào nữ tính

  Cả 2 chiếc xe đều sử dụng động cơ 3V của Piaggio, xe chạy êm hơn, tiết kiệm nhiên liệu hơn và mạnh mẽ hơn ở các tốc độ thấp, hạn chế giật cục của động cơ cũ.

  Với màu đỏ anh đào cho Vespa Primavera và màu xanh rêu dành cho Vespa Sprint, gia đình Piaggio tại Việt Nam tiếp tục có thêm 2 mẫu xe thời trang mang phong cách Ý.

  Vespa Primavera phiên bản đặc biệt màu đỏ anh đào được bán với giá 69,9 triệu, Vespa Sprint phiên bản đặc biệt màu xanh rêu có giá 72.8 triệu đồng, tăng 1 triệu đồng so với phiên bản thường.
  Vespa Primavera va Vespa Sprint ra mat mau moi - 5
  Vespa Primavera va Vespa Sprint ra mat mau moi - 6
  Vespa Primavera va Vespa Sprint ra mat mau moi - 7
  Vespa Sprint màu xanh rêu nam tính

  Piaggio tặng thêm mũ bảo hiểm được trang bị tai nghe Bluetooth cho khách hàng mua 2 màu mới của Vespa Sprint và Primavera, đây là sản phẩm hướng tới an toàn giao thông, trong nỗ lực làm giảm những người sử dụng điện thoại khi tham gia giao thông bằng xe máy.

  Mũ bảo hiểm Piaggio trang bị tai nghe Bluetooth ra mắt tại VN
  Nguồn: tienphong.vn
  2banh
  2banh.vn
  Last edited: 29 Tháng mười 2014
 2. THANG VESPA

  THANG VESPA Biker cấp 2