1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Vespa Primavera Sean Wotherspoon sẽ ra mắt thị trường VN với số lượng giới hạn

  Thảo luận trong 'Piaggio' bắt đầu bởi , 14 Tháng bảy 2020.

  Chiếc Vespa Primavera do nhà thiết kế nổi tiếng Sean Wotherspoon làm ra sẽ được phân phối tại Việt Nam với số lượng giới hạn. Chiếc xe này hứa hẹn sẽ gây ra cơn sốt không nhỏ đối với những người thích dòng xe Vespa và những 'con nghiện' thời trang tại Việt Nam!

  Vespa Primavera Sean Wotherspoon se ra mat thi truong VN voi so luong gioi han
  Vespa Primavera phiên bản Sean Wotherspoon sẽ xuất hiện ở Việt Nam

  Vespa Primavera Sean Wotherspoon se ra mat thi truong VN voi so luong gioi han - 2
  Chắc hẳn những tín đồ thời trang sẽ biết đến anh chàng Sean Wotherspoon, người đã chiến thắng giải Nike Air Max Forward contest bằng đôi giày Nike Air Max 97/1. Chính đôi giày này cũng được giới thời trang đánh giá rất cao vào năm 2018.

  Vespa Primavera Sean Wotherspoon se ra mat thi truong VN voi so luong gioi han - 3
  Có lẽ vì sự xuất sắc đó nên Vespa đã mời anh chàng này về để thiết kế cho Vespa Primavera một phiên bản riêng có độ chất chơi và ngầu hơn hẳn so với chiếc Vespa Primavera chúng ta thường thấy.

  Tuy vẫn giữ phần nhiều chi tiết giống những chiếc Vespa Primavera nguyên bản nhưng chính màu sơn mới lạ đã khiến chiếc xe này trông sành điệu và thời thượng hơn. Anh chàng Sean Wotherspoon đã đặt tất cả những tông màu chói chang gắn liền với phong cách anh ấy bấy lâu nay.

  Và cũng như bao nhiêu tác phẩm trước đây của anh, dù những tông màu có độ chói và nghịch nhau tới đâu, thì nó cũng tự nhiên trở nên hài hòa đến kì lạ. Không hổ danh khi tất cả mọi người cho anh cái biệt danh là 'Phù thủy thiết kế'.

  Vespa Primavera Sean Wotherspoon se ra mat thi truong VN voi so luong gioi han - 4
  Chiếc Vespa Primavera phiên bản Sean Wotherspoon này có sự cách điệu mạnh mẽ trên nền vàng của chiếc xe là dòng chữ Vespa to tướng bên bụng trái và nhiều dòng chữ Primavera nhỏ phía bên trái. Ngoài ra cặp mâm trước sau còn có những chữ Vespa làm điểm nhấn nhỏ xíu trông rất thú vị.

  Vespa Primavera Sean Wotherspoon se ra mat thi truong VN voi so luong gioi han - 5
  Theo thông tin mình nhận được thì chiếc Vespa Primavera Sean Wotherspoon này sẽ được phân phối chính hãng tại Việt Nam và chỉ ra mắt đúng 50 chiếc trên toàn quốc và sẽ có giá bán khoảng hơn 100 triệu đồng.

  Chiếc xe này hứa hẹn sẽ được đông đảo tín đồ thời trang săn tìm. Ngoài ra các nhà sưu tập dòng xe Vespa chắc hẳn cũng không thể bỏ qua phiên bna3 đặc biệt này.
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 14 Tháng bảy 2020