1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Vespa Primavera phiên bản mới Sean Wotherspoon giá hơn 100 triệu

  Thảo luận trong 'Piaggio' bắt đầu bởi , 7 Tháng bảy 2020.

  Vespa Primavera phiên bản Sean Wotherspoon là chiếc xe đang gây chấn động không chỉ thị trường xe máy mà còn bao gồm cảm cả thị trường thời trang. Sau sự thành công vang đội của Vespa 946 Dior Edition vào giữa tháng trước, Vespa Primavera phiên bản Sean Wotherspoon hứa hẹn sẽ là một chiếc xe nhận được nhiều sự quan tâm trong cộng đồng Fashionista.

  Vespa Primavera phien ban moi Sean Wotherspoon gia hon 100 trieu
  Vespa Primavera chính thức ra mắt phiên bản Sean Wotherspoon

  Vespa Primavera phien ban moi Sean Wotherspoon gia hon 100 trieu - 2
  Mình xin phép có đôi dòng chia sẻ về anh chàng nổi tiếng Sean Wotherspoon : anh ta chính là người thiết kế ra đôi giày Nike Air Max 97/1 và bằng đôi giày này anh ấy đã giành chiến thắng trong cuộc thi Nike Air Max Forward contest.

  Vespa Primavera phien ban moi Sean Wotherspoon gia hon 100 trieu - 3
  Ngôn ngữ thiết kế của anh chàng này trên từng tác phẩm khác nhau luôn có một chút gì đó hơi 'quái quái'. Nhưng kì lạ thay chính cái 'quái quái' đó lại khiến tổng thể chiếc Vespa Primavera này trở nên thời thượng và cuốn hút mọi người hơn.

  Nếu hỏi mình lí do gì mà khiến Vespa Primavera phiên bản Sean Wotherspoon lại quyến rũ đến vậy thì mình sẽ trả lời cực kì đơn giản: Tại nó đẹp ! Nét đẹp ở đây chính là cái cách người nghệ sĩ tài hoa này phối từng màu sắc chói lóa như : Vàng, Đỏ, Xanh lá, Xám xi măng.

  Lạ lùng thay những màu sắc chói chang này khi kết hợp với nhau lại không khiến chiếc xe trở nên rời rạc tí nào. Ngược lại nó còn khiến cho chiếc xe độc đáo và mới lại hơn. Cái việc mà nhà thiết kế Sean Wotherspoon này đã làm có mức độ khó tương tự như việc bạn bỏ ớt vào cà phê nhưng lại mong nó ngọt vậy. Thật sự mình rất bái phục anh chàng tài ba này!

  Vespa Primavera phien ban moi Sean Wotherspoon gia hon 100 trieu - 4
  Không đơn giản là phối các màu sắc sặc sỡ lại với nhau, Sean Wotherspoon còn khẳng định thương hiệu 'Primavera' bằng nhiều dòng chữ in trên thân xe phía bên phải. Bên trái thì sẽ có một 'Vespa' to tướng nằm ở bên trái thân xe. Khiêu gợi một cách lạ thường !

  Vespa Primavera phien ban moi Sean Wotherspoon gia hon 100 trieu - 5
  Vespa Primavera phiên bản Sean Wotherspoon sẽ có hai mức giá cho hai phiên bản động cơ khác nhau. Phiên bản 50cc sẽ có giá 3,880 ( Đổi ra tiền Việt khoảng 102 triệu) . Phiên bản 125cc có giá đề xuất 4,610 Euro (đổi ra tiền Việt khoảng 121 triệu).
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 7 Tháng bảy 2020