1. Biker chuyên nghiệp

  Vespa Primavera lột xác với phong cách đường phố của dân chơi xe Việt

  Thảo luận trong 'Piaggio' bắt đầu bởi , 24 Tháng một 2020.

  Quá nhàm chán với các dòng xe ga phổ thông trên thị trường hiện nay, bạn cần một mẫu xe có phần cá biệt nhằm tạo dấu ấn riêng thì Vespa Primavera sẽ đáp ứng được nhu cầu đó. Không chỉ sở hữu vẻ ngoài cổ điển trong phần ngôn ngữ thiết kế nhẹ nhàng dành cho nữ mà mẫu xe này còn trở nên vô cùng ấn tượng nếu ta biết dọn lại nó.

  Vespa Primavera lot xac voi phong cach duong pho cua dan choi xe Viet
  Vespa Primavera phong cách đường phố của dân chơi Việt Nam

  Vespa Primavera lot xac voi phong cach duong pho cua dan choi xe Viet - 2
  Vespa Primavera lot xac voi phong cach duong pho cua dan choi xe Viet - 3
  Vespa Primavera lot xac voi phong cach duong pho cua dan choi xe Viet - 4
  Phần ghi đông được chủ nhân của nó uốn cong tạo hình trong khá ngầu theo phong cách Cafe Racer, đi kèm bên ngoài là phần gù CNC đồ chơi, còn một bên đính kèm thêm kính gù phù hợp với kiểu dáng của một dòng xe cổ điển. Ngoài ra, chiếc xe còn sử dụng đồng hồ SIP đây là một sản phẩm được nhập khẩu từ Đức, dạng đồng hồ có nhiều chức năng đo đạt được hiển thị dưới dạng LCD vô cùng bắt mắt.

  Vespa Primavera lot xac voi phong cach duong pho cua dan choi xe Viet - 5
  Phần dàn áo kim loại đã bị khoét đi rất nhiều mới có thể ráp được cặp cùm tay thắng Brembo Corsa Corta trái và TWM phía bên phải. Ngoài ra thông qua góc ảnh ta còn thấy hình ảnh của cùm tăng tốc Domino đen đi kèm 2 ốc ga CNC để rút ngắn hành trình cho xe đề ba nhanh hơn.

  Vespa Primavera lot xac voi phong cach duong pho cua dan choi xe Viet - 6
  Đây là hình ảnh nơi dàn chân trước của xe sử dụng phuộc Ohlins dành riêng cho dòng Vespa sử dụng, bên cạnh là heo dầu Brembo Billet 4 pis đối xứng được tính toán rất nhiều để phần bố phanh có thể ăn hết mặt đĩa mà không bị cạ cấn vào mâm do diện tích bánh quá nhỏ.

  Vespa Primavera lot xac voi phong cach duong pho cua dan choi xe Viet - 7Vespa Primavera lot xac voi phong cach duong pho cua dan choi xe Viet - 8
  Còn ở dàn chân sau thì nhẹ nhàng tô điểm bằng phuộc Ohlins bình dầu liền đi kèm cùng bộ càng thắng đồ chơi đến từ thương hiệu Biker.

  Vespa Primavera lot xac voi phong cach duong pho cua dan choi xe Viet - 9Vespa Primavera lot xac voi phong cach duong pho cua dan choi xe Viet - 10
  Phần yên xe được thiết kế lại theo kiểu dáng bánh mì của những năm đầu thế kỷ 19 cho chiếc xe thêm đôi phần cổ điển trông rất đẹp. Chi tiết phần cảng sau và toàn bộ đèn phía sau xe đã được thay bằng sản phẩm đồ chơi của Zelioni

  Vespa Primavera lot xac voi phong cach duong pho cua dan choi xe Viet - 11Vespa Primavera lot xac voi phong cach duong pho cua dan choi xe Viet - 12Vespa Primavera lot xac voi phong cach duong pho cua dan choi xe Viet - 13
  Hơi thở sử dụng pô Akrapovic với ngoại hình được làm bằng chất liệu đặc biệt cho khả năng tách nhiệt cực tốt nên không cần sừ dụng ốp pô, riêng phần miệng ống xả được tạo điểm nhấn bằng chất liệu Carbon vô cùng ấn tượng.
  Hình ảnh của Tony Vespa
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 8 Tháng một 2020