1. Biker chuyên nghiệp

  Vespa Primavera lột xác hoàn toàn với phong cách có 1 0 2

  Thảo luận trong 'Piaggio' bắt đầu bởi , 11 Tháng năm 2019.

  Vespa Primavera dưới đây đã được một Shop tại Thái Lan độ lại theo một phong cách hoàn toàn mới, bằng loạt đồ chơi tinh tế đắt tiền. Đi kèm cùng phong cách sáng tạo mới đã giúp chiếc xe trông lạ mắt và thể thao hơn.

  Vespa Primavera lot xac hoan toan voi phong cach co 1 0 2
  Vespa Primavera lột xác hoàn toàn với phong cách có 1 0 2

  Vespa Primavera lot xac hoan toan voi phong cach co 1 0 2 - 2

  Vespa Primavera lot xac hoan toan voi phong cach co 1 0 2 - 3Vespa Primavera lot xac hoan toan voi phong cach co 1 0 2 - 4
  Phần ghi đông nguyên bản đã được bỏ đi hoàn toàn thay vào đó chủ xe đã thiết kế một bộ ghi đông trần độc đáo dành riêng cho Vespa Primavera đi kèm trên đó là những món đồ chơi vô cùng chất lượng điển hình như cùm tăng tốc Active, tay thắng Brembo Billet có mức giá ở Việt Nam hơn 10 triệu đồng một tay, ở giữa là trợ lực trung tâm Scott và bên trái là cùm tay côn Brembo Kohken một dòng sản phẩm mới đến từ Nhật Bản sở hữu mức giá hơn 7 triệu đồng một tay.

  Vespa Primavera lot xac hoan toan voi phong cach co 1 0 2 - 5
  Nhìn xuống dàn chân trước ta có thể thấy hình ảnh của bộ phuộc trước Bitubo được tích hợp bình dầu rời đây là món đồ chơi được sản xuất riêng cho Vespa sử dụng. Heo dầu Brembo Billet 2 pis đối xứng thay thế cho nguyên bản để xe có lực phanh mạnh hơn và ngoại hình bắt mắt hơn.

  Vespa Primavera lot xac hoan toan voi phong cach co 1 0 2 - 6Vespa Primavera lot xac hoan toan voi phong cach co 1 0 2 - 7Vespa Primavera lot xac hoan toan voi phong cach co 1 0 2 - 8
  Dàn chân sử dụng mâm CNC nguyên khối do RRGS sản xuất dành riêng cho dòng xe Vespa cho trọng lượng siêu nhẹ và ngoại hình cực kì bắt mắt, hơi thở sử dụng pô tăng cho âm thanh uy lực hơn thu hút được nhiều ánh nhìn khi di chuyển trên phố.

  Vespa Primavera lot xac hoan toan voi phong cach co 1 0 2 - 9
  Giá xe Vespa Primavera 2019 hiện nay tầm khoảng 74.500.000 đồng chưa bao gồm thuế ra biển số theo từng vùng miền khác nhau.
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 10 Tháng năm 2019