1. Biker chuyên nghiệp

  Vespa Primavera dọn cực chất tại thiên đường xe độ

  Thảo luận trong 'Piaggio' bắt đầu bởi , 12 Tháng năm 2019.

  Vespa là một thương hiệu chuyên sản xuất các mẫu xe Scooter cao cấp đến từ Ý, trong đó có dòng Primavera một dòng xe đã xuất hiện từ những năm 1960 và được hồi sinh với nét đẹp tinh tế cùng nhiều trang bị đại đi kèm.

  Vespa Primavera don cuc chat tai thien duong xe do
  Vespa Primavera dọn cực chất tại thiên đường xe độ Thái Lan
  Vespa Primavera don cuc chat tai thien duong xe do - 2


  Vespa Primavera don cuc chat tai thien duong xe do - 3
  Khoác cho mình tông màu cam lịch lãm đủ sức làm chiếc xe thu hút được tất cả ánh nhìn vào mình khi di chuyển trên phố, sang kẻ cùng với đó để cho chiếc xe thêm phần sang trọng một số chi tiết đã được ốp Carbon Fiber để làm điểm nhấn.

  Vespa Primavera don cuc chat tai thien duong xe do - 4
  Sở hữu cặp tay thắng Zelioni được làm bằng chất liệu nhôm nguyên khối được tạo hình thông qua máy phay CNC đem lại độ bền cực cao trọng lượng nhẹ kết hợp cùng bao tay Rizoma cho chiếc xe thêm phần hiện đại như vẫn giữ được vẻ sang trọng cần có trên một dòng xe mang hơi hướng cổ điển. Phần chóa đèn trước và xi nhan được thay bằng loại đồ chơi dành cho mẫu Vespa Primavera.

  Vespa Primavera don cuc chat tai thien duong xe do - 5
  Dàn chân trước của Primavera đã được nâng cấp lại khá khủng với phuộc Ohlins cùng hệ thống phanh gồm đĩa Braking và heo Brembo 4pis đối xứng. Một số chi tiết "kiểng" như dè trước kèm chắn phuộc bằng sợi carbon và ốp "giò gà" Zelioni tạo thêm điểm nhấn cho bánh trước xe.

  Vespa Primavera don cuc chat tai thien duong xe do - 6
  Các chi tiết ốp bằng nhôm CNC của Zenioli khiến cho khu vực động cơ của chiếc Vespa trông sắc sảo hơn. Giống như phía trước, hệ thống phuộc sau cũng đã được độ lại với phuộc Ohlins bình dầu rời. Vốn sử dụng phanh đùm phía sau, chiếc Vespa Sprint đã được nâng cấp lên hệ thống phanh đĩa với đĩa Braking và heo Brembo 2 piston đối xứng billet đẳng cấp.

  Vespa Primavera don cuc chat tai thien duong xe do - 7
  Khối động cơ nguyên bản của Vespa Primavera đã đáp ứng đủ nhu cầu dạo phố, chính vì vậy chủ xe đã không can thiệp tới cỗ máy này. Tuy nhiên, để khiến chiếc xe có tiếng nổ mạnh mẽ hơn, hệ thống xả nguyên bản đã được độ cổ full và lon pô Akrapovic full System Vespa.

  Vespa Primavera don cuc chat tai thien duong xe do - 8
  Giá Vespa Primavera 2019 phiên bản ABS hiện nay 74.500.000 đồng chưa bao gồm thuế ra biển số theo từng khu vực.

  2banh
  2banh.vn