1. Biker chuyên nghiệp

  Vespa Primavera độ đầy tỏa sáng bởi dàn đồ chơi sắc lẹm

  Thảo luận trong 'Piaggio' bắt đầu bởi , 19 Tháng mười hai 2019.

  Vespa Primavera đã không còn xa lại với anh em chơi xe trong nước hiện nay, khi xuất hiện rất nhiều bản độ cực chất khi được trang bị thêm hàng loạt đồ chơi siêu khủng càng làm tăng thêm vẻ đẹp của mẫu xe tay ga đến từ trời Âu. Và dưới đây sẽ là một bản độ cực chất minh chứng cho câu nói trên.

  Vespa Primavera do day toa sang boi dan do choi sac lem
  Vespa Primavera độ đầy tỏa sáng với dàn đồ chơi sắc lẹm.

  Vespa Primavera do day toa sang boi dan do choi sac lem - 2
  Vespa Primavera do day toa sang boi dan do choi sac lem - 3
  Phần tay thắng sử dụng dòng sản phẩm CRG Carbon Fiber để làm sang trọng phần đầu xe, vị trí cùm bên trong đã bị dàn áo che lại khá nhiều nhưng theo mình đoán là cùm Brembo Billet. Phía phần bao tay là sản phẩm của Spider kết hợp cùng gù trung Biker.

  Vespa Primavera do day toa sang boi dan do choi sac lem - 4
  Còn về phía ghi đông trái kiểm soát phanh đùm sau là cùm côn CRG nhưng khi trang bị qua các mẫu xe ga nó sẽ biến thành tay thắng.

  Vespa Primavera do day toa sang boi dan do choi sac lem - 5
  Phần yên xe cũng đã được tạo hình lại để giúp người ngồi êm ái hơn và trông xe đẹp hơn so với phần yên zin. Một số chi tiết nhỏ trên xe được ốp Carbonn Fiber để tạo điểm nhấn.

  Vespa Primavera do day toa sang boi dan do choi sac lem - 6

  Cảng sau và để chân trước là của thương hiệu Zelioni, còn phần gác chân CNC khía sau cũng được thay đổi nhằm tạo thế ngồi thoải mái hơn cho người phía sau.

  Vespa Primavera do day toa sang boi dan do choi sac lem - 7
  Thay đổi thiết kế phần ống xả đến từ thương hiệu Akrapovic cho âm thanh thật phấn khích mỗi lần lên ga lớn, với cấu tạo bằng nhôm thì ngoài vẻ đẹp đầy ấn tượng ra thì vật liệu này còn giúp pô giải nhiệt nhanh hơn chống nóng tốt hơn không sợ bị phỏng khi chân người ngồi sau vô tình chạm vào.

  Vespa Primavera do day toa sang boi dan do choi sac lem - 8
  Một lần nữa ta cùng xem lại góc ảnh này để nhìn ngắm phần giảm xóc Ohlins trước - sau của xe. Đây là mẫu xe phổ thông duy nhất được Ohlins ưu ái sản xuất cho cả phuộc sau và trước, lắp ráp như zin không cần phải chế cháo bất kì một chi tiết nào.

  Hình ảnh của Khôi Nguyên
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 19 Tháng mười hai 2019