1. Biker chuyên nghiệp

  Vespa Primavera đấu giá từ thiện tại sự kiện Operation Smiles Việt Nam

  Thảo luận trong 'Piaggio' bắt đầu bởi , 13 Tháng mười hai 2018.

  Vào ngày 01 tháng 12 năm 2018, tổ chức Phẫu Thuật Nụ Cười (Operation Smile Vietnam) đã tổ chức Dạ Tiệc Từ Thiện gây quỹ lần thứ 29 tại khách sạn Sheraton Hanoi. Đây là sự kiện thường niên tổ chức với mục đích gây quỹ tổ chức các chương trình khám và điều trị miễn phí cho các trẻ em bị dị tật môi, hàm ếch. Có hơn 250 khách là các CEO, giám đốc từ các tập đoàn, công ty cùng với các mạnh thường quân đã chung tay ủng hộ tổ chức Operation Smile.
  Vespa Primavera dau gia tu thien tai su kien Operation Smiles Viet Nam
  TÁC PHẨM HỘI HỌA VESPA PRIMAVERA CỦA HỌA SỸ TRẦN GIA TÙNG ĐẤU GIÁ $10.000 TẠI DẠ TIỆC ĐẤU GIÁ GÂY QUỸ TỪ THIỆN “THẮP SÁNG NỤ CƯỜI”

  Trong đêm dạ tiệc, vật phẩm kết hợp bởi bàn tay tài hoa của họa sĩ Trần Gia Tùng và chiếc Vespa Primavera ABS 125 Iget tài trợ bởi công ty Piaggio Vietnam trở thành một điểm nổi bật thắp sáng đêm tiệc, với mức đấu giá vật phẩm cao nhất, đạt US$10,000. Trần Gia Tùng chấp họa cho chiếc Vespa này như một trải nghiệm về bề mặt chất liệu cho hội họa, chứ không theo lối của nhà thiết kế xe hay sự tô điểm đơn thuần theo kiểu dáng công nghiệp. Chủ thể và cách xử lý bề mặt của anh mang đậm tính hội họa mỹ thuật hơn công nghiệp nên tạo được điểm thu hút nổi trội, tạo một cá tính rất riêng và độc đáo cho chủ nhân chiếc xe.
  Vespa Primavera dau gia tu thien tai su kien Operation Smiles Viet Nam - 2
  Với ý tưởng cuộc "hợp duyên" của phương Đông - phương Tây tạo ra các tác phẩm nghệ thuật độc bản tham gia đấu giá từ thiện. Năm 2016 với tác phẩm Vespa cẩn trứng được tạo nên từ bàn tay tài ba của những người thợ sơn mài Việt. Tháng 5 năm 2018 với tác phấm Vespa chấp họa bởi họa sỹ Lê Kinh Tài, và tháng 12 năm 2018 với tác phẩm Vespa chấp họa bởi họa sỹ Trần Gia Tùng. Tính riêng ba tác phẩm nghệ thuật Vespa đã chung sức giúp đỡ cho khoảng 152 nụ cười trẻ em nhận được khám sàng lọc và điều trị miễn phí, giúp các em thay đổi cuộc đời mãi mãi.
  Vespa Primavera dau gia tu thien tai su kien Operation Smiles Viet Nam - 3
  Dạ tiệc “Thắp Sáng Nụ Cười” lần thứ 29 này nhận được sự hỗ trợ đầy ý nghĩa từ các họa sĩ danh tiếng như Trần Gia Tùng, Nguyễn Văn Cường, Trần Công Dũng, Hoàng Đức Dũng, Nguyễn Văn Đức, Doãn Hoàng Kiên, Nguyễn Đoan Ninh, Lưu Bảo Trung, và Hoàng Duy Vàng cùng với các vật phẩm từ các cá nhân và công ty, tập đoàn như ông Minh Đỗ, Piaggio Vietnam, Lalique, OHMNILABS, Turkish Airlines và Red Apron Fine Wines & Spirits. Operation Smile trân trọng thông báo đã có khoảng 250 nụ cười sẽ đem đến cho các trẻ em bị dị tật khe hở môi, hàm ếch tại Việt Nam.
  Ngoài ra, trong đêm Dạ tiệc này, nhà đấu giá Rob Blain - Chủ Tịch Điều Hành của CBRE Châu Á - Thái Bình Dương là người đồng hành cùng với Operation Smile trong 15 năm qua và đã chung tay giúp sức và lan tỏa thông điệp của Operation Smile “Thắp Sáng Nụ Cười - Cùng chung tay đem lại món quà ấm áp và đầy ý nghĩa cho các trẻ em Việt Nam”

  Vespa Primavera dau gia tu thien tai su kien Operation Smiles Viet Nam - 4
  * Về Piaggio Vietnam
  Vào năm 1946 một phương tiện di chuyển cá nhân mới kết hợp đầy đủ mọi yếu tố – phổ biến như xe đạp, tính năng hoạt động như xe máy, thanh lịch và thuận tiện như xe hơi đã ra đời. Đó là chiếc xe tay ga Vespa huyền thoại. Vespa dần trở thành một trong những biểu tượng văn hóa Ý được biết đến trên thế giới. Lịch sử của Vespa là một ví dụ độc đáo về một thiết kế công nghiệp bất tử, trở thành một phần của lịch sử xã hội từ một phương tiện giao thông đơn giản. Trải qua nhiều thập kỷ, Vespa luôn tiên phong và dẫn đầu trong các cuộc khám phá đầy quả cảm và kỳ thú, du hành khắp nơi trên thế giới từ các dòng sông băng hùng vĩ đến những đại dương bao la rộng lớn. Vespa trở thành một hiện tượng văn hóa vĩnh
  cửu, là biểu tượng của sự tự do và phiêu lưu. Với một lịch sử và tương lai đầy tự do và phóng khoáng, Vespa phá vỡ mọi rào cản và vượt xa mọi biên giới.

  Ngay từ những ngày đầu xuất hiện, Vespa luôn là nguồn cảm hứng bất tận cho các nghệ sỹ. Hàng ngàn tác phẩm nghệ thuật trên thế giới gồm nhiều thể loại từ nghệ thuật đương đại, hội họa, điêu khắc, đến nhiếp ảnh được các nghệ sỹ thực hiện trên Vespa. Tại Việt Nam, trung thành với triết lý duy mỹ của thương hiệu, và nằm trong dự án hoạt động cộng đồng “Vespa for children” toàn cầu của Tập đoàn, Vespa được sử dụng như tấm voan cho các tác phẩm nghệ thuật của các nghệ sỹ Việt Nam trong các hoạt động từ thiện. Tác phẩm Vespa Primavera do họa sỹ Trần Gia Tùng tạo nên là tác phẩm nghệ thuật mới nhất, dành tặng cho hoạt động “Thắp sáng nụ cười - Cùng nỗ lực để tạo ra nhiều nụ cười cho các em nhỏ Việt Nam”.
  Vespa Primavera dau gia tu thien tai su kien Operation Smiles Viet Nam - 5

  * Về Operation Smile
  Tổ chức Phẫu Thuật Nụ Cười là tổ chức phi chính phủ một tổ chức thiện nguyện hoạt động trong lĩnh vực chăm sóc y tế và sức khỏe cho người dân Việt Nam. Operation Smile đã khám, điều trị và phẫu thuật mang lại nụ cười tươi sáng cho hơn 44,000 trẻ em và thanh thiếu niên bị dị tật bẩm sinh vùng hàm mặt sau gần 30 năm hoạt động tại Việt Nam. Hàng năm, Operation Smile tổ chức hơn 30 chương trình khám sàng lọc và điều trị miễn phí đem lại nụ cười cho hơn 2,000 bệnh nhân khắp cả nước. Ngoài ra, Operation Smile còn tổ chức các chương trình đào tạo dành cho các chuyên gia y tế địa phương nhằm nâng cao năng lực và cải hiện hệ thống y tế cũng như thực hiện cuộc nghiên cứu nhằm tìm ra nguyên nhân gây ra dị tật khe hàm mặt.
  2banh
  2banh.vn