1. Biker chuyên nghiệp

  Vespa Primavera bản giới hạn được hoàn thiện với dàn chân siêu khủng

  Thảo luận trong 'Piaggio' bắt đầu bởi , 31 Tháng tám 2021.

  Dưới đây là phiên bản Vespa Primavera Sean Wotherspoon sở hữu dàn áo nhiều mảng màu rực rỡ theo phong cách thập niên 1980, phiên bản siêu đặc biệt đa màu sắc này ở Việt Nam chỉ có 50 chiếc mà thôi và giá bán của nó phải ngoài 100 triệu đồng.

  Vespa Primavera ban gioi han duoc hoan thien voi dan chan sieu khung
  Vespa Primavera bản giới hạn được độ kiểng đầy chất chơi

  Vespa Primavera ban gioi han duoc hoan thien voi dan chan sieu khung - 2

  Vespa Primavera ban gioi han duoc hoan thien voi dan chan sieu khung - 3
  Vespa Primavera ban gioi han duoc hoan thien voi dan chan sieu khung - 4
  Phiên bản Vespa Primavera Sean Wotherspoon là này sự kết hợp giữa hãng Piaggio và nhà thiết kế thời trang người Mỹ Sean Wotherspoon. Theo đúng với nguyên bản thì phần mâm sẽ có màu trắng đi kèm các logo Vespa ở viền mâm và phuộc trước lò xo đỏ.

  Vespa Primavera ban gioi han duoc hoan thien voi dan chan sieu khung - 5
  Yên xe này là theo phiên bản giới hạn của xe nha mọi người, sử dụng chất liệu nhung màu nâu nhạt với đường viền màu trắng đi kèm logo và chữ ký của nhà thiết kế Sean Wotherspoon. Chi tiết dàn áo và tem có thể sơn mô phỏng theo được còn da yên này chắc là rất khó đây.

  Vespa Primavera ban gioi han duoc hoan thien voi dan chan sieu khung - 6
  Quay trở lại với những món đồ chơi được độ thêm thì Vespa Primavera bản giới hạn, chủ xe đã nâng cấp thêm đồng hồ thương hiệu Sip đa chức năng tương tự như dòng Koso của các mẫu xe độ khác mà ta hay thấy.

  Vespa Primavera ban gioi han duoc hoan thien voi dan chan sieu khung - 7
  Vespa Primavera ban gioi han duoc hoan thien voi dan chan sieu khung - 8
  Đầu xe có thêm bộ đèo trước nhìn vào tạo cảm giác nhẹ nhàng cổ điển cho chiếc xe. Tất cả chóa đèn hậu và xi nhan hai bên cũng được thay bằng phiên bản đồ chơi dành riêng cho dòng Vespa, những mẫu xi nhan và đèn hậu này đến từ thương hiệu HD Corse cho ánh sáng siêu mạnh và khi bật lên vẻ đẹp của nó sẽ biến chiến Vespa của bạn thành siêu xe

  Vespa Primavera ban gioi han duoc hoan thien voi dan chan sieu khung - 9Vespa Primavera ban gioi han duoc hoan thien voi dan chan sieu khung - 10
  Vespa Primavera ban gioi han duoc hoan thien voi dan chan sieu khung - 11Vespa Primavera ban gioi han duoc hoan thien voi dan chan sieu khung - 12
  Dàn chân trước của chiếc xe ga Vespa Sprint này sử dụng mâm 5 chấu inch được CNC nguyên khối sản xuất dành riêng cho các phiên bản Vespa sử dụng, phuộc là sản phẩm của Ohlins đi kèm bình dầu liền nằm dưới thêm điểm nhấn cho dàn chân trước cũng là nơi giúp chiếc xe vận hành êm ái trên nhiều cung đường khác nhau. Heo dầu Brembo 4pis đối xứng được tinh chỉnh làm pat để phù hợp cho xe.

  Vespa Primavera ban gioi han duoc hoan thien voi dan chan sieu khung - 13
  Gác chân dành cho người ngồi sau các đời Vespa rất khó ngồi, nắm bắt được yếu điểm này chủ xe đã thêm một gác chân CNC vào tăng tính thẩm mỹ và dễ để chân hơn.

  Vespa Primavera ban gioi han duoc hoan thien voi dan chan sieu khung - 14
  Vespa Primavera ban gioi han duoc hoan thien voi dan chan sieu khung - 15
  Phuộc Ohlins bình dầu rời phía sau cũng có thêm chế độ tăng chỉnh thông qua đó ta có thể kiểm soát độ hồi lên nhanh hay chậm cho phuộc, chi tiết núm tăng chỉnh liền lạc màu cùng với phần mâm.

  Vespa Primavera ban gioi han duoc hoan thien voi dan chan sieu khung - 16Vespa Primavera ban gioi han duoc hoan thien voi dan chan sieu khung - 17Vespa Primavera ban gioi han duoc hoan thien voi dan chan sieu khung - 18
  Vài góc ảnh đẹp của bản độ
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 31 Tháng tám 2021