1. Biker chuyên nghiệp

  Vespa Primavera bản độ chất chơi nhưng vẫn giữ trọn nét đẹp cổ điển

  Thảo luận trong 'Piaggio' bắt đầu bởi , 26 Tháng mười một 2018.

  Vespa Primavera dưới đây đã được một chủ xe tại Sài Gòn độ lại theo một phong cách hoàn toàn mới, bằng loạt đồ chơi tinh tế đắt tiền. Nhưng đa phần điều là những món đồ chơi dành sẵn cho dòng Vespa sử dụng nên không cần phải cắt chế quá nhiều và quan trọng nhất vẫn là không làm mất đi vẻ đẹp cổ điển của một mẫu xe Ý.

  Vespa Primavera ban do chat choi nhung van giu tron net dep co dien
  Vespa Primavera bản độ chất chơi nhưng vẫn giữ trọn nét đẹp cổ điển

  Vespa Primavera ban do chat choi nhung van giu tron net dep co dien - 2
  Vespa Primavera ban do chat choi nhung van giu tron net dep co dien - 3
  Vespa Primavera ban do chat choi nhung van giu tron net dep co dien - 4
  Nói nhiều hơn về phần chóa đèn đây là một dạng đèn led 2 tầng tách biệt với nhau nằm trên bản Vespa Primavera 2018 vừa ra mắt chưa được lâu, vừa tạo cho xe cảm giác hiện đại nhưng lại rất hài hòa với tổng thể tròn cổ điển và cho ánh sáng cực tốt với độ bám đường cực cao.

  Vespa Primavera ban do chat choi nhung van giu tron net dep co dien - 5Vespa Primavera ban do chat choi nhung van giu tron net dep co dien - 6
  Cặp tay thắng Sip-scooter được làm bằng chất liệu nhôm CNC và cuối đoạn tay thắng có đuôi gió cho xe thêm phần khí động học hơn. Vì là món đồ chơi dành riêng dòng Vespa nên vị trí bản lề không cần phải mod lại như các dòng xe kiểng khác mà ta thường thấy. Kính gù gòn vừa lạ vừa đẹp vừa sang mà không làm vướng víu khi di chuyển trên đường.

  Vespa Primavera ban do chat choi nhung van giu tron net dep co dien - 7
  Nhằm gia tăng thêm tính tiện nghi cho xế yêu chủ nhân của nó đã trang bị thêm giá để nước có thể điều chỉnh phù hợp các loại kích cỡ chai, ly khác nhau nên rất tiện lợi nhé.

  Vespa Primavera ban do chat choi nhung van giu tron net dep co dien - 8
  Nhìn xuống dàn chân trước ta có thể thấy hình ảnh của bộ phuộc trước RPM được tích hợp bình dầu rời đây là món đồ chơi được sản xuất riêng cho Vespa sử dụng. Heo dầu Frando 2 pis đối xứng thay thế cho nguyên bản để xe có lực phanh mạnh hơn và ngoại hình bắt mắt hơn.

  Vespa Primavera ban do chat choi nhung van giu tron net dep co dien - 9
  Ai đang sử dụng dòng xe Vespa điều biết phần gác chân người ngồi sau khá khó chịu, nắm bắt được yếu tố này chủ xe đã mod lại bằng gác chân Biker. Thương hiệu Biker sản xuất khá nhiều đồ chơi dành cho mọi dòng xe trong đó mạnh nhất là MSX, PCX, Zoomer... - Giảm xóc sau vẫn là thương hiệu RPM tạo thành một cặp với phuộc trước

  Vespa Primavera ban do chat choi nhung van giu tron net dep co dien - 10
  Phần đèn hậu HD Corse cũng là một điểm nhấn khá ấn tượng khi nhìn ngắm chiến mã từ phía sau - Pô Akrapovic có hiện mạo nhỏ gọn kết hợp giữa chất liệu Carbon và Titan cho ngoại hình đẹp giải nhiệt nhanh, chống nóng cao - Phần miệng pô cũng khá nhỏ nên anh em không sợ âm thanh quá ồn ào gây mất tình hàng xóm.

  Hình ảnh của TONY Vespa Motorsport​
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 26 Tháng mười một 2018
 2. Người Giáo Hội

  Người Giáo Hội Biker cấp 4

  Lần đầu thấy phuộc này gắn cho Vespa luôn
 3. Anh Da Đen2

  Anh Da Đen2 Biker tích cực

  Nhìn chiếc xe sang vãi
 4. Anh Da Vàng

  Anh Da Vàng Biker tích cực

  Mấy con Vespa dọn lên thì đẹp phải nói luôn
 5. Dua Leo2

  Dua Leo2 Biker cấp 4

  Đơn giản mà sang trọng và tinh tế là đây - Vespa Primavera ban do chat choi nhung van giu tron net dep co dienVespa Primavera ban do chat choi nhung van giu tron net dep co dien - 2Vespa Primavera ban do chat choi nhung van giu tron net dep co dien - 3
 6. Get High

  Get High Biker tích cực

  Ko biết dàn combo trên bao nhiêu củ nhỉ, đep quá