1. Biker chuyên nghiệp

  Vespa nước bạn không bao giờ làm ta thất vọng

  Thảo luận trong 'Piaggio' bắt đầu bởi , 4 Tháng mười hai 2020.

  Vespa một dòng xe mang style cổ điển hòa cùng đôi nét hiện đại khiến dòng tay ga này trở nên hút khách ở rất nhiều thị trường, và bản độ dưới đây còn hút mắt người xem hơn nữa khi vị chủ xe nước ngoài phối phá cách lại cho nó theo kiểu cách riêng của mình.

  Vespa nuoc ban khong bao gio lam ta that vong
  Vespa nước bạn không bao giờ làm ta thất vọng

  Vespa nuoc ban khong bao gio lam ta that vong - 2
  Vespa nuoc ban khong bao gio lam ta that vong - 3
  Cách phối màu đơn giản với tông màu xanh xi măng kết hợp cùng nhiều nét vàng đen độc đáo, hai bên sử dụng bao tay Domino cùng tay thắng CNC, tuy phối nhẹ nhàng như thế đã làm dàn đầu của chiếc xe độ vô cùng khác lạ.

  Vespa nuoc ban khong bao gio lam ta that vong - 4Vespa nuoc ban khong bao gio lam ta that vong - 5
  Phần đồng hồ này đang được rất nhiều anh em chơi Vespa ở Việt Nam tò mò, với kiểu dáng full LCD đem lại sự độc đáo hiện đại hơn cho chiếc xe.

  Vespa nuoc ban khong bao gio lam ta that vong - 6
  Phần phuộc trước Ohlins được biến tấu lại theo phong cách nhiều dây dầu, một dây là để kết nối cùng bình dầu rời còn một dây dùng để tăng chỉnh độ nén của lò xo. Heo dầu chiếc xe sử dụng cũng rất hot ở Việt Nam đó là Formula 4pis đối xứng nhau, mẫu heo này rất được anh em chơi xe Vespa yêu thích bởi kích thước nhỏ bé rất phù hợp với bản mâm của xe.

  Vespa nuoc ban khong bao gio lam ta that vong - 7
  Phần dè sau cũng được chế lại trông gọn gàng hơn, phần dàn áo cũng được tháo bỏ phần xi nhan cho chiếc xe giống với các phiên bản đời cổ.

  Vespa nuoc ban khong bao gio lam ta that vong - 8
  Còn đây là Ohlins bình dầu liền phía sau cũng được tích hợp thêm chế độ tăng chỉnh lò xo thông qua chiếc núm nhỏ cố định ngay nắp nồi của xe. Chú heo dầu sau cũng là phiên bản Formula có trọng lượng chỉ 400g nhưng tới 4 pis đối xứng nhau cho lực phanh mạnh mà trọng lượng lại siêu nhẹ.

  Vespa nuoc ban khong bao gio lam ta that vong - 9Vespa nuoc ban khong bao gio lam ta that vong - 10
  Góc ảnh đầy đủ của bản độ trong có vẻ đơn giản.
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 4 Tháng mười hai 2020