1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Vespa khoe dáng đầy khiêu gợi cùng dàn đồ chơi mới sắm

  Thảo luận trong 'Piaggio' bắt đầu bởi , 12 Tháng mười hai 2020.

  Chiếc Vespa dưới đây vốn đã sang chảnh nay còn chanh xã hơn khi được anh chủ phủ rất nhiều chi tiết Carbon bóng bẩy lên xe. Ngoài ra, thì nó còn sở hữu rất nhiều món đồ chơi cực chất hứa hẹn sẽ làm cho bạn đọc thích mê.

  Vespa khoe dang day khieu goi cung dan do choi moi sam
  Vespa khoe dáng đầy khiêu gợi cùng dàn đồ chơi mới sắm

  Vespa khoe dang day khieu goi cung dan do choi moi sam - 2

  Vespa khoe dang day khieu goi cung dan do choi moi sam - 3
  Vespa khoe dang day khieu goi cung dan do choi moi sam - 4
  Nằm chễm chệ ở hai phía tay lái là cặp cùm thắng Brembo RCS, đi cùng với cặp cùm thắng này còn có hai bình dầu Brembo khói theo phong cách phân khối lớn vô cùng hầm hố. Những chi tiết như ốp đầu đèn, cà vạt, dè chắn bùn nay đã được anh chủ ốp Carbon làm điểm nhấn trên tổng thể màu hồng của xe.

  Vespa khoe dang day khieu goi cung dan do choi moi sam - 5
  Hệ thống giảm xóc trước đến từ thương hiệu Ohlins danh giá mang tới cảm giác lái đầm chắc. Heo thắng sử dụng loại heo Brembo 4pis có hiệu suất thắng mạnh mẽ. Pát heo và đĩa thắng thì của Zelioni, một hãng đồ chơi chuyên sản xuất phụ kiện cho Vespa.

  Vespa khoe dang day khieu goi cung dan do choi moi sam - 6
  Mình thật sự bất ngờ khi anh chủ đã chịu chơi trang bị cho dàn chân sau cả một con heo 4pis Formula. Nếu không canh dầu chuẩn thì khi bóp thắng rất dễ xảy ra hiện tượng lết bánh vì lực thắng quá mạnh dễ té ngã. Mâm của xe được cấu thành từ vật liệu nhôm CNC cho độ sắc sảo cao và trọng lượng cực nhẹ. Ngay góc ảnh này chúng ta cũng có thể thấy được cây phuộc Ohlins liền lạc với phía trước.

  Vespa khoe dang day khieu goi cung dan do choi moi sam - 7
  Ống xả 'chuẩn Ý' Polini này nhất định sẽ mang tới âm thanh trầm ấm nhưng không kém phần uy lục. Cổ của ống xả này còn có một bầu hơi với công dụng chống tình trạng hụp ga.

  Vespa khoe dang day khieu goi cung dan do choi moi sam - 8
  Vespa khoe dang day khieu goi cung dan do choi moi sam - 9
  Khoác lên mình bộ áo màu hồng lộng lẫy, nếu không có những chi tiết Carbon làm điểm nhấn thì tổng thể này rất dễ trở nên lòe loẹt.
  Nguồn ảnh : VanzVes
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 11 Tháng mười hai 2020