1. Biker chuyên nghiệp

  Vespa GTV ra mắt Phiên bản đặc biệt kỷ niệm 140 năm thành lập Piaggio

  Thảo luận trong 'Piaggio' bắt đầu bởi , 16 Tháng tư 2024.

  Piaggio đang kỷ niệm 140 nằm thành lập công ty của hãng bằng việc phát hành phiên bản đặc biệt Vespa GTV, được xem là một trong những mẫu xe độc nhất từ trước đến nay của hãng. Được xây dựng dựa trên mẫu Vespa GTV 300, phiên bản đặc biệt Vespa 140th của Piaggio được sản xuất giới hạn tối đa 140 chiếc và sẽ chỉ được bán trong 4 ngày chỉ ở một số thị trường chọn lọc.

  Vespa GTV ra mat Phien ban dac biet ky niem 140 nam thanh lap Piaggio
  Ra mắt Phiên bản đặc biệt Vespa kỷ niệm 140 năm thành lập Piaggio.

  Vespa GTV ra mat Phien ban dac biet ky niem 140 nam thanh lap Piaggio - 2
  Vespa GTV 140th của Piaggio sẽ có mặt từ ngày 18-21/04, trùng với sự kiện Vespa World Days 2024 Rally, mỗi chiếc xe tay ga sẽ có một tấm biển kỷ niệm được đánh số trên tấm chắn phía sau.

  Vespa GTV ra mat Phien ban dac biet ky niem 140 nam thanh lap Piaggio - 3
  Vespa GTV 140th của Piaggio được tạo ra trên nền tảng Vespa GTV, với giao diện bên ngoài thể hiện sự tôn trọng hình dáng cổ điển và gợi nhiều liên tưởng nhất trong lịch sử chế tạo xe của Vespa, trong đó đèn pha thấp và tay lái hình ống lộ ra ngoài kết hợp với các chi tiết trang trí thể thao và gói thiết bị công nghệ cao.

  Phiên bản đặc biệt Vespa 140th có các màu đặc trưng của Piaggio với đồ họa xanh lam và xanh nhạt trên thân xe màu trắng. Yên xe màu xanh với đường chỉ khâu đôi hai tông màu. Những màu sắc tương tự tô điểm cho tấm chắn phía trước, bao gồm cả thiết kế "cà vạt" mang tính biểu tượng, dẫn ánh nhìn xuống đèn pha gắn trên chắn bùn ở trước. Hoàn thiện thiết kế là bánh xe màu xanh với các chi tiết màu xanh nhạt, logo chữ Vespa và các chi tiết hoàn thiện màu đen ở các cạnh thân xe, gương, ống xả và gác chân sau có thể gập lại.

  Vespa GTV ra mat Phien ban dac biet ky niem 140 nam thanh lap Piaggio - 4

  Giống như mẫu GTV 300 thông thường, Vespa GTV 140th của Piaggio được trang bị động cơ xy-lanh đơn 300 HPE (Động cơ hiệu suất cao) với 4 van, cho công suất 23,8 mã lực. Hệ thống kiểm soát lực kéo điện tử ASR và phanh chống bó cứng ABS cũng như tính năng khởi động không cần chìa khóa đều là trang bị tiêu chuẩn.

  Vespa GTV 140th của Piaggio có thể được trang bị nhiều phụ kiện rất phong cách, bao gồm một túi da lớn phía sau chất lượng hàng đầu có in logo Vespa và gia cố bằng da mịn ở phía dưới và trên tay cầm, cho phép buộc chặt hành lý phía sau một cách dễ dàng và an toàn. vận chuyển. Một số phụ kiện giúp tăng cường sự thoải mái và chức năng khi lái xe Vespa bao gồm hộp đựng hành lý phía trước và phía sau, kính chắn gió lớn bằng methacrylate và thanh chống va chạm.

  Hiện tại giá bán chính thức của mẫu xe Vespa GTV 140th vẫn chưa được hãng xe Ý công bố.
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 16 Tháng tư 2024