1. Biker chuyên nghiệp

  Vespa GTS bản nâng cấp xịn nhất tôi từng biết

  Thảo luận trong 'Piaggio' bắt đầu bởi , 4 Tháng chín 2020.

  Là một bản độ mà mình đánh giá là khá đầu tư về mặt tiền bạc, chiếc Vespa GTS gần như được tậu toàn bộ đồ chơi từ trên xuống dưới và toàn trang bị hàng khủng, ngay cả các chi tiết dù là nhỏ nhất chủ xe cũng trau chuốt rất tỉ mỉ.

  Vespa GTS ban nang cap xin nhat toi tung biet
  Vespa GTS bản nâng cấp xịn nhất tôi từng biết


  Vespa GTS ban nang cap xin nhat toi tung biet - 2
  Vespa GTS ban nang cap xin nhat toi tung biet - 3Vespa GTS ban nang cap xin nhat toi tung biet - 4Vespa GTS ban nang cap xin nhat toi tung biet - 5Vespa GTS ban nang cap xin nhat toi tung biet - 6Vespa GTS ban nang cap xin nhat toi tung biet - 7Vespa GTS ban nang cap xin nhat toi tung biet - 8
  Tổng hợp các góc ảnh ngay đầu xe đã khiến cho chúng ta nhức đầu với bộ tay thắng đồ chơi chính hãng của Rizoma kết hợp cùng bao tay cùng thương hiệu, kèm theo đó là kính gù những combo siêu tốn kém này có xuất xứ từ Ý

  Vespa GTS ban nang cap xin nhat toi tung biet - 9
  Bên cạnh đó chúng ta cũng không quen nhắc tới bộ cùm tăng tốc Domino đen bên phải và bên trái là cùm on/off Daytona vừa có thêm nút bấm để câu chế chức năng vừa cân đối với cùm bên phải

  Vespa GTS ban nang cap xin nhat toi tung biet - 10Vespa GTS ban nang cap xin nhat toi tung biet - 11Vespa GTS ban nang cap xin nhat toi tung biet - 12Vespa GTS ban nang cap xin nhat toi tung biet - 13
  Một số chi tiết nhỏ khác làm kiểng cho đẹp chủ xe cũng không tiết tiền trang bị đồ của Rizoma dành riêng cho dòng Vespa sang chảnh này, thích nhất là phần dè trước còn được khoét tạo hình với dòng chữ Ohlins nổi bật.

  Vespa GTS ban nang cap xin nhat toi tung biet - 14
  Ở giữa là bộ trợ lực Ohlins hơn 7 triệu đồng, với phiên bản màu đen này vừa phù hợp với màu sắc của xe vừa tạo nên sự mới lạ cho bản độ bởi gam màu này rất ít người chơi hiện nay trên thị trường. Về phần tính năng thì không khác gì phiên bản trước đó.

  Vespa GTS ban nang cap xin nhat toi tung biet - 15Vespa GTS ban nang cap xin nhat toi tung biet - 16
  Dàn chân trước trang bị phuộc Ohlins bình dầu được mod lại theo phong cách riêng của chủ xe yêu cầu, heo dầu Brembo 4pis đối xứng phiên bản Billet nguyên khối này hiện nay có giá hơn 45 triệu đồng một con đấy nhé không rẻ một tí nào đâu.

  Vespa GTS ban nang cap xin nhat toi tung biet - 17Vespa GTS ban nang cap xin nhat toi tung biet - 18
  Nhằm tạo sự cân đối với heo dầu trước phía sau chủ xe sử dụng Brembo Moto3 2 pis đối xứng có giá hơn 30 triệu đồng một con chưa bao gồm chi phí làm pat heo cho phù hợp và phải tính toán canh chỉnh khá nhiều bởi phần bánh sau của Vespa diện tích không nhiều như các xe khác chỉ cần một sai số nhẹ cũng đủ làm cạ mâm hoặc heo.

  Vespa GTS ban nang cap xin nhat toi tung biet - 19
  Dàn đèn sau quá xịn xò.

  Vespa GTS ban nang cap xin nhat toi tung biet - 20Vespa GTS ban nang cap xin nhat toi tung biet - 21
  Một bản độ tinh tế chịu chi thế này không thể thiếu bộ mâm Billet của thương hiệu Marus được rồi, dòng mâm đồ chơi này được rất nhiều anh em chơi Vespa trong nước và thị trường Thái Lan ưa chuộng bởi mẫu mã đẹp nhiều màu sắc mà lại không phải chế cháo quá nhiều.

  Vespa GTS ban nang cap xin nhat toi tung biet - 22Vespa GTS ban nang cap xin nhat toi tung biet - 23
  Vespa GTS ban nang cap xin nhat toi tung biet - 24
  Một bên gắp sau đến từ thương hiệu Zelioni, bên ngoài là khẩu Akrapovic liên kết cùng cổ Titan đem lại âm thanh uy lực đầy mạnh mẽ cho chiếc GTS 300 phân khối này.

  Vespa GTS ban nang cap xin nhat toi tung biet - 25Vespa GTS ban nang cap xin nhat toi tung biet - 26
  Khoe dáng tại một khu phố nhỏ bên quận 8 thành phố HCM khiến chiếc xe như được chụp ở Ý vậy
  Hình ảnh từ Hòa Nguyễn
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 4 Tháng chín 2020