1. Biker chuyên nghiệp

  Vespa GTS bản độ cả 'tấn' đồ chơi đến từ xứ chùa vàng

  Thảo luận trong 'Piaggio' bắt đầu bởi , 5 Tháng một 2019.

  Vespa GTS là chiếc xe được yêu thích bậc nhất trên thế giới, kế thừa phong cách “Vespone - Dòng GTS có kích thước lớn hơn đặc trưng của dòng xe này theo đúng phong cách cổ điển của Ý. Dựa trên dòng xe này nhiều bản trẻ đã độ lại nó theo một phong cách riêng của mình & chiếc Vespa GTS độ dưới đây là một dẫn chứng.

  Vespa GTS ban do ca tan do choi den tu xu chua vang
  Vespa GTS bản độ cả 'tấn' đồ chơi đến từ xứ chùa vàng

  Vespa GTS ban do ca tan do choi den tu xu chua vang - 2

  Vespa GTS ban do ca tan do choi den tu xu chua vang - 3Vespa GTS ban do ca tan do choi den tu xu chua vang - 4
  Trang bị cặp tay thắng Brembo RCS để kiểm soát lực phanh cho dàn chân trước và sau của xe - Phần bên tay thắng thì quá bình thường không gì đáng nói, nhưng tay RCS cho phanh đĩa sau là tận dụng tay côn dầu cho các mẫu xe PKL để sử dụng. Phong cách cổ điển của Vespa không thể thiếu một cặp kính gù tròn & Racing boy đã được nhắm tới.

  Vespa GTS ban do ca tan do choi den tu xu chua vang - 5
  Phía sau tay lái là hệ thống chống sàng lắc đầu xe được gọi thân mật với cái tên trợ lực Ohlins với 24 nấc chỉnh nặng nhẹ cho phép chủ xe điều chỉnh tùy theo cung đường mình đang di chuyển mà siết cứng thêm trợ lực hay xả bớt cho nhẹ đi.

  Vespa GTS ban do ca tan do choi den tu xu chua vang - 6
  Tận dụng khoảng trống của phần dàn áo chủ lắp thêm Koso báo Votl tròn nhỏ hiển thị dưới dạng Led số rất hiện đại - Cho phép chủ xe kiểm tra được tình trạng điện năng của xe để có hướng khắc phục kiệp thời khi có sự cố xuất hiện.

  Vespa GTS ban do ca tan do choi den tu xu chua vang - 7Vespa GTS ban do ca tan do choi den tu xu chua vang - 8
  Hệ thống treo ở bánh trước là sử dụng phuộc YSS bình dầu rời - Tuy nhiên điểm nhấn không nằm ở đó mà chủ yếu là cặp heo dầu Brembo nằm ở bánh trước và sau của xe với cấu tạo trước là 4 pis đối xứng và sau là phiên bản Billet 2 pis đối xứng. Cả hai con phải được canh chỉnh làm pat lại rất thẩm mỹ vì không gian của các dòng xe Vespa.

  Vespa GTS ban do ca tan do choi den tu xu chua vang - 9
  Sau khi tân trang và lột xác thành công
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 5 Tháng một 2019
 2. Nhìn đồ chơi của bác Lung linh quá. Bác cho xin tí giá với được không ?
 3. Đăng Gold

  Đăng Gold Biker tích cực