1. Biker chuyên nghiệp

  Vespa GTS 300 trong bản độ nâng cấp toàn diện với loạt đồ chơi đỉnh cao

  Thảo luận trong 'Piaggio' bắt đầu bởi , 30 Tháng tư 2019.

  Vespa GTS 300 mạnh mẽ về mặt thiết kế lẫn động cơ nhưng Piaggio vẫn giữ cho mình một phong cách cổ điển của dòng Vespa cổ điển. Sở hữu động cơ 300cc chiếc xe ngoài du cầu đi lại hằng ngày còn luôn sẵn sàng chinh phục các cung đường dài cùng chủ xe nhờ sức mạnh vượt trội.

  Vespa GTS 300 trong ban do nang cap toan dien voi loat do choi dinh cao
  Vespa GTS 300 bản độ full option với loạt đồ chơi 'Đỉnh'

  Vespa GTS 300 trong ban do nang cap toan dien voi loat do choi dinh cao - 2

  Vespa GTS 300 trong ban do nang cap toan dien voi loat do choi dinh cao - 3
  Món đồ chơi đầu tiên mà mình giới thiệu đến các bạn là bộ đồng hồ Sip có xuất xứ từ Germany, cấu tạo như các loại đồng hồ điện tử khác của hãng Koso với chức năng và thông số điều hiển thị dưới dạng LCD. Sử dụng được cho nhiều phiên bản Vespa khác nhau.

  Vespa GTS 300 trong ban do nang cap toan dien voi loat do choi dinh cao - 4
  Trang bị trợ lực Ohlins kẹp cổ với hành trình 70mm đi kèm cùng 24 nấc chỉnh sẽ giúp hạn chế sàng lắc khi chiếc xe khi chạy tốc độ cao, là một món đồ chơi chế thêm nên việc đảm bảo tính thẩm mỹ cũng như hiệu năng sử dụng được chủ xe đặt lên hàng đầu, từng đường cắt mài dàn áo được người thợ thực hiện rất công phu có thể hoàn toàn không một chi tiết thừa hay sai phạm.

  Vespa GTS 300 trong ban do nang cap toan dien voi loat do choi dinh cao - 5
  Sở hữu cùm tay thắng Brembo Rossi đây là một mẫu tay được bán với giá hơn 30 triệu đồng tuy nhiên do kích thước quá lớn nên chủ xe phải khoét rộng dàn áo khá nhiều để không bị cạ cấn trong quá trình sử dụng. Sử dụng bao tay Rizoma kết hợp cùng kính gù CRG tròn giúp chiếc xe vẫn có nét hiện đại nhưng không mất đi sự cổ điển vốn có.

  Vespa GTS 300 trong ban do nang cap toan dien voi loat do choi dinh cao - 6Vespa GTS 300 trong ban do nang cap toan dien voi loat do choi dinh cao - 7
  Một số chi tiết nhựa nhám trên xe được phủ bằng chất liệu Carbon Fiber tuy nhiên những điểm đó sẽ không đáng chú ý bằng bộ ốp lốc máy Zelionli được sơn Abmiracle lại hình ảnh của một con quỹ đang cưỡi PKL nhìn trong rất ngầu.

  Vespa GTS 300 trong ban do nang cap toan dien voi loat do choi dinh cao - 8Vespa GTS 300 trong ban do nang cap toan dien voi loat do choi dinh cao - 9
  Toàn bộ chóa đèn điều thay đổi bằng những món đồ chơi được sản xuất dành riêng cho dòng Vespa sử dụng hoàn toàn không cần chế cháo bất kì một chi tiết nào chỉ thay thế câu lại điện là sử dụng.

  Vespa GTS 300 trong ban do nang cap toan dien voi loat do choi dinh cao - 10
  Hệ thống giảm xóc trước có thể tùy chỉnh độ cứng, đi kèm bình dầu cùng bộ phận chụp càng che phuộc đến từ Zelioni. Kết hợp cùng heo dầu Brembo 4 pis đối xứng đem tới lực phanh mạnh mẽ hơn cho chiếc xe.

  Vespa GTS 300 trong ban do nang cap toan dien voi loat do choi dinh cao - 11
  Dàn chân sau sử dụng heo dầu Brembo Moto3 2 pis đối xứng được tiện pát CNC để bắt vào bộ phận gắp sau tuy nhiên vì không gian quá ít nên người thợ phải đo đạt canh chỉnh rất nhiều, pat phải chạy chuẩn 100% để không bị cạ cấn vào mâm CNC trong quá trình sử dụng.  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 23 Tháng tư 2019