1. Biker chuyên nghiệp

  Vespa GTS 300 thế hệ mới độ dàn chân CNC đẹp hút hồn

  Thảo luận trong 'Piaggio' bắt đầu bởi , 16 Tháng mười một 2019.

  Bản độ Vespa GTS 300 dưới đây được 2banh.vn sưu tâm về từ trang mạng xã hội của Thái Lan để gửi đến các fan hâm mộ dòng xe cổ điển đến từ Ý. Mang một ngôn ngữ cơ thể khá to lớn nên khi kết hợp cùng những món đồ chơi đã giúp chiếc xe trở nên hầm hố và lung linh hơn rất nhiều.

  Vespa GTS 300 the he moi do dan chan CNC dep hut hon
  Vespa GTS 300 thế hệ mới độ dàn chân CNC đẹp hú hồn

  Vespa GTS 300 the he moi do dan chan CNC dep hut hon - 2

  Vespa GTS 300 the he moi do dan chan CNC dep hut hon - 3
  Bên cạnh còn có heo dầu Frando 4 pis đối xứng giúp cải thiện lực phanh mạnh mẽ và thẩm mỹ hơn đi kèm cùng sợi dây dầu Hel ôm theo thế dàn chân một cách nhẹ nhàng. Phần giảm sóc trước sử dụng sản phẩm đến từ thương hiệu RacingBros Bazooka thay vì sử dụng dầu thì dòng sản phẩm này sử dụng khí nén tương tự như các dòng phuộc hơi của xe 4 bánh.

  Vespa GTS 300 the he moi do dan chan CNC dep hut hon - 4
  Nâng cấp hệ thống phanh đĩa sau vẫn sử dụng heo dầu Frando Billet cho đồng bộ với dàn chân trước có giá thành hơn 3 triệu đồng một con. Đây là mẫu theo thế hệ mới nhất dành riêng cho các dòng xe nhà Vespa sử dụng không cần độ chế hay làm lại pat heo như các phiên bản heo dầu đồ chơi khác.

  Vespa GTS 300 the he moi do dan chan CNC dep hut hon - 5Vespa GTS 300 the he moi do dan chan CNC dep hut hon - 6
  Dàn chân sử dụng mâm làm bằng hợp kim nhôm CNC được thiết kế dành riêng cho dòng Vespa sử dụng không cần chế cháo bất kì chi tiết nào gọn nhẹ lại rất đẹp nhưng giá thành thì hơi khó thở. Dòng mâm này cũng đang rất được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam dù giá thành của nó là hơn 10 triệu một cặp.

  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 15 Tháng mười một 2019