1. Biker chuyên nghiệp

  Vespa GTS 300 thế hệ mới độ cực chất với diện mạo đắt đỏ

  Thảo luận trong 'Piaggio' bắt đầu bởi , 16 Tháng chín 2019.

  Bản độ Vespa GTS 300 dưới đây được 2banh.vn sưu tâm về từ trang mạng xã hội để gửi đến các fan hâm mộ dòng xe cổ điển đến từ Ý. Mang một ngôn ngữ cơ thể khá to lớn nên khi kết hợp cùng những món đồ chơi đã giúp chiếc xe trở nên hầm hố và lung linh hơn rất nhiều.

  Vespa GTS 300 the he moi do cuc chat voi dien mao dat do
  Vespa GTS 300 độ tỉ mỉ trong từng chi tiết đồ chơi

  Vespa GTS 300 the he moi do cuc chat voi dien mao dat do - 2

  Vespa GTS 300 the he moi do cuc chat voi dien mao dat do - 3
  Dàn đầu xe được trang trí nhẹ nhàng bằng cặp xi nhan Zelioni đi kèm cùng chóa đèn tròn 2 tầng đủ hiện đại đảm bảo độ sáng nhưng vẫn giữ được nét cổ điển cần có trên một con xe mang phong cách Châu Âu. Hai bên là cặp đèn trợ sáng L4 hỗ trợ thêm ánh sáng cho chiếc xe khi di chuyển trong đêm.

  Vespa GTS 300 the he moi do cuc chat voi dien mao dat do - 4
  Một phiên bản cổ điển đẹp như thế này sẽ thật thiếu sót nếu không có cặp kính gù tròn như chủ xe đã đang trang bị, phía bên trong bao tay còn có cùm công tắc Daytona mà theo mình nghĩ là dùng để on/off cặp đèn trợ sáng trên xe.

  Vespa GTS 300 the he moi do cuc chat voi dien mao dat do - 5Vespa GTS 300 the he moi do cuc chat voi dien mao dat do - 6
  Bên cạnh còn có heo dầu Brembo nhôm đúc 4 pis đối xứng giúp cải thiện lực phanh mạnh mẻ và thẩm mỹ hơn đi kèm cùng sợi dây dầu Hel được bấm đầu ôm theo thế dàn chân một cách nhẹ nhàng. Phần giảm sóc trước sử dụng sản phẩm đến từ thương hiệu RacingBros Bazooka thay vì sử dụng dầu thì dòng sản phẩm này sử dụng khí ném tương tự như các dòng phuộc hơi của xe 4 bánh.

  Vespa GTS 300 the he moi do cuc chat voi dien mao dat do - 7
  Nâng cấp hệ thống phanh đĩa sau vẫn sử dụng heo dầu Brembo Billet cho đồng bộ với dàn chân trước có giá thành hơn 10 triệu đồng một con.

  Vespa GTS 300 the he moi do cuc chat voi dien mao dat do - 8
  Thay đổi thiết kế phần ống xả đến từ thương hiệu Remus cho âm thanh thật phấn khích mỗi lần lên ga lớn, với cấu tạo Titan ngoài vẻ đẹp còn giúp pô giải nhiệt nhanh hơn chống nóng tốt hơn không sợ bị phỏng khi chân người ngồi sau vô tình chạm vào.

  Vespa GTS 300 the he moi do cuc chat voi dien mao dat do - 9
  Dàn chân sử dụng mâm làm bằng hợp kim nhôm CNC được thiết kế dành riêng cho dòng Vespa sử dụng không cần chế cháo bất kì chi tiết nào gọn nhẹ lại rất đẹp nhưng giá thành thì hơi khó thở.

  Vespa GTS 300 the he moi do cuc chat voi dien mao dat do - 10Vespa GTS 300 the he moi do cuc chat voi dien mao dat do - 11
  Vài góc ảnh tổng thể về một dòng 300i đầy cổ điển.

  Hình ảnh của Hoàng Phát
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 16 Tháng chín 2019